Hướng dẫn tải Coreldraw x7 bản mới nhất【Cho người mới】

[N]ếu bạn làm trong những lĩnh vực thiết kế banner, bảng hiệu, cắt cnc, ấn phẩm truyền thông… Thì bạn nên học và tìm hiểu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7. Vì đây là phần mềm đồ họa cực kì phổ biến trong lĩnh vực này.  

Lý do bạn nên cài đặt phần mềm Corel X7 (Coreldraw x7)

[H]iện tại, sánh ngang với Photoshop thì phần mềm coreldraw x7 là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Với rất nhiều tính năng đa dạng, từ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế lại giao diện trang web. Hay đến chỉnh sửa những pano, hình ảnh có kích thước cao. Nó hầu như thỏa mã khả năng sáng tạo vô cùng vô tận của bạn. Nó cực kì “ổn áp” để làm những thiết kế như:
 • Biển quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp
 • Màn hình led điện tử
 • Tùy chỉnh các hiệu ứng hình ảnh trong website

Phần mềm Corel X7 chứa gần cả 1000 Font chữ đẹp. Có độ phân giải rất cao với những hình ảnh màu sắc chuyên nghiệp. Nếu bạn rành rọt về phần mềm này bạn có thể kiếm một số tiền khá ổn định về việc làm các ấn phẩm truyền thông. Bạn làm banner poster, giao diện website,… cho các đơn vị đang có nhu cầu.

Hướng dẫn tải corel X7 (cài corel X7) đơn giản. 

[D]ùng và tải coreldraw x7 rất đơn giản. Hiện tại các phiên bản Corel hiện tại đều rất nặng. Nó chiếm một phần dung lượng lớn, từ 1.7gb – 2.3gb. Nó quá tốn ram, dung lượng khi vận hành và làm giảm hiệu năng của laptop. Nên Ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một bản CorelDRAW Graphics Suite X7. Bản phần mềm này là một bản rút gọn và cực kì nhẹ. Nó chứa hầu như 100% hiệu năng của các bản full nhưng nó đã được rút gọn chỉ còn 700bmb (file khi nén lại chỉ còn 250mb) rất phù hợp cho những bạn muốn dùng phần mềm này mà máy yếu.

 • Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa
 • Bạn chỉ cần giải nén là cài được và dùng được

Video Hướng dẫn download corel x7 nhanh đơn giản

Hướng dẫn tải phần mềm coreldraw x7

Link Google Drive download corel x7 full 

Điều đặc biệt ở bản này là bạn chỉ cần giải nén là dùng được ngay không cần phải cài đặt hay làm gì cả. Cực kì tiện lợi cho tất cả những bạn không rành về vấn đề cài đặt và bẻ khóa phần mềm.

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Yêu cầu máy tính khi cài đặt, tải Corel X7

[T]hực tế không phải máy tính, hoặc laptop nào cũng dùng phần mềm này một cách mượt mà và nhẹ nhàng. Chính vì vậy để chắc chắn rằng máy tính của bạn có thẻ dùng tốt phần mềm này thì bạn nên kiểm tra cấu hình bên dưới nhé.

 • Microsoft Windows 8 / 8.1 (32-bit or 64-bit) Hoặc cao hơn
 • Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64
 • 2 GB of RAM
 • Ổ cứng còn trống ít nhất 1gb
 • Mouse or tablet multi-touch monitor
 • Screen resolution: 1280 x 768
 • DVD-drive (required for installation of the box version)
 • Microsoft Internet Explorer 8 hoặc Cao hơn

Tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm coreldraw x7

Thông thường khi tải corel x7 dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 2500 font viết tay đẹp

Đây là hướng dẫn đơn giản của Tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm.

4.3/5 - (55 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *