Full bộ font viết tay việt hoá, phông chữ đẹp

Hình ảnh về bộ font chữ viết tay Việt Hóa

[S]au khi cài win xong, thì việc cần làm tiếp theo là nên cài các font viết tay tiếng việt phổ biến. Để phục vụ cho công việc làm về đồ họa, thiết kế,… Và hơn hết là tránh việc lỗi font trong quá trình dùng nhiều văn bản.

Thực tế, trên mạng có rất nhiều bài chia sẻ về font viết tay đẹp cũng như link tải. Nhưng ở đây mình sẽ tổng hợp tất cả những font chữ viết tay đẹp phổ biến nhất bạn chỉ cần cài 1 lần là xong. Đơn giản nhanh gọn, lẹ. Nó bao gồm 2500 Font chữ bạn đang cần: font thư pháp, font viết tay, font dùng để thiết kế,…

Hướng dẫn tải và cài Font viết tay Việt hóa bằng video

Link google Drive download font chữ viết tay đẹp 

Thực tế có rất nhiều bộ font việt hóa viết tay đẹp trên google. Ở đây mình cũng là dân thiết kế, đồ họa. Nên mình sẽ tổng hợp khoảng 2500 font chữ mình thường dùng trong photoshop, corel để các bạn có thể tài về và dùng được liền.

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài Font Việt hóa viết tay vào máy bằng hình ảnh

Hoặc có một cách nữa là copy hết bộ font viết tay tiếng việt này vào mục C:WindowsFonts là được.

Lưu ý khi sử dụng font việt hóa viết tay

Đa số sau khi cài đặt các 2500 Font chữ viết tay việt hóa này là hầu như bạn đã có thể dùng được ngay. Nhưng vẫn có một số font chữ việt hóa này vẫn bị lỗi nên bạn có thể tìm font khác trong 2500 font này để sử dụng.

Đây là hướng dẫn đơn giản của tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

 Xem thêm: Khóa học quảng cáo Google adwords siêu rẻ.

4/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *