Tải phần mềm AutoCAD bản miễn phí

Phần mềm AutoCAD là gì ?

Phần mềm AutoCAD là một ứng dụng cực mạnh, cực chính xác. Dùng để thiết các các bản vẽ kĩ thuật 2D,3D bằng công nghệ Vector. Phần mềm này được tạo ra bởi Autodesk. Phần mềm AutoCAD được ra mắt lần đầu vào năm 1982. Đây cũng là một trong những phần mềm tiên phong chạy được trên máy tính cá nhân. Phần mềm vẽ autocad cho phép người dùng hiện thực hóa những ý tưởng, tạo ra những thiết kế chính xác, chi tiết nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý khi tải AutoCAD

Việc tải AutoCAD thực sự không đơn giản. Nên cực kì nhiều bạn không thể dùng phần mềm ưu việt này một cách trọn vẹn. Chính vì những lý do này nên Tinyguu sẽ gửi đến cho bạn bản cách tải phần mềm autocad mới nhất. Giúp bạn nhanh chóng có thể dùng được nó. Bản cài đặt này có nhiều ưu điểm

  • Đây là bản AutoCAD “không cần mở khóa” khó khăn
  • Bạn chỉ cần tải về giải nén & cài là dùng được. Vì bên mình đã mở khóa sẵn

Kiếm thêm 15 triệu/tháng – Với nghề tay trái vẽ AUTOCAD cùng khóa học giảm 60% XEM TẠI ĐÂY

 Hướng dẫn chi tiết việc Download AutoCAD


Video 5′ hướng dẫn Download AutoCAD nhanh chóng

Link googledrive tải phần mềm autocad mới nhất

Đây là bản hoàn toàn đặc biệt. Bạn có thể tải về giải nén và dùng liền mà không qua một bước cài đặt nào. Bản này đầy đủ 99,9% chức năng của phiên bản autocad có bản quyền. Đây là bản dành cho những bạn không am hiểu về công nghệ.

Link Google Drive Tải Phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Những tính năng chính của phần mềm AutoCAD này

1. Ứng dụng AutoCAD trong ngành Cơ khí

Đây là ứng dụng xuyên suốt quá trình phát triển phần mềm này. Những kĩ sư cơ khí sẽ lập kế hoạch thật chi tiết để thiết kế các chi tiết của máy, động cơ, hoặc có thể là một thiết bị hoàn chỉnh như robot, máy lạnh, tivi, tủ lạnh. Nó giúp các kĩ sư hình thành một thiết kế sơ bộ mà chi tiết. Giúp các kĩ sư có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết của vật thể. Giúp phá hiện những lỗi sai, hoặc những điểm thiếu hợp lý trong thiết kế trước khi đưa vào sản suất thử. Điều này giúp tiết kiêm rất nhiều thời gian.

2. Ứng dụng AutoCAD trong ngành Xây dựng

Và đây cũng là một ngành mà AutoCAD ảnh hưởng cực kì nhiều. Nó giúp các kiến trúc sư hiện thực hóa được hầu như tất các chi tiết của tòa nhà. Kết hợp với những mô hình 3D, thì hầu như việc xây một tòa tháp cực lớn đã được thiết kế cực kì đơn giản và tỉ mỉ rồi. Việc sai sót trên thực địa là câu chuyện được kiểm soát gần như tuyệt đối.

Một số điểm mới trong phần mềm vẽ autocad này

  • Thay đổi một chút ở phần giao diện. Giúp người dùng tha hồ trải nghiệm những cảm giác mới
  • Làm ở nhiều thiết bị: máy tính, laptop, smart phone, website,…
  • Tăng tốc độ xử lý File: giúp lưu, xuất file nhanh hơn
  • Có thể lưu trữ hoàn toàn trên đám mây

Tránh lỗi font khi cài, tải autocad

Thông thường khi tải AutoCAD dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 2500 font chữ viết tay việt hóa

Đây là hướng dẫn đơn giản của Tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *