Tải phần mềm ProShow Producer Full miễn phí

ProShow Producer

Giới thiệu về phần mềm ProShow Producer

Proshow Producer là phần mềm trình chiếu ảnh, video ca nhạc chuyên nghiệp. Là ứng dụng được cập nhật và phát triển bởi tập đoàn Photodex. Mặc dù tập đoàn Photodex đã chính thức đóng cửa vào ngày 31/1/2020 nhưng phần mềm này đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Với tính năng độc đáo và hiệu ứng chuyển ảnh phong phú nên hiện nay nó được sử dụng rất nhiều trong studio mà lại rất dễ sử dụng. ProShow Producer được tin dùng và cũng chiếm được cảm tình của các nhiếp ảnh gia.

Xem thêm hướng dẫn tải các phần mềm khác

Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, những người mới bắt đầu tạo hoặc chỉnh sửa video vẫn có thể sử dụng ProShow Producer để tạo trình chiếu. Chỉ cần cung cấp các tệp cần thiết cho phần mềm, chẳng hạn như tệp video, ảnh hoặc âm thanh liên quan, và phần còn lại để ProShow Producer sẽ hoàn thành. Sau đó người dùng có thể sử dụng một vài chức năng khác để tùy chỉnh nhiều nội dung hơn và dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, youtube.

Hướng dẫn tải Proshow producer đơn giản

Mặc dù việc tải phần mềm Proshow producer và bẻ khóa nó là vô cùng khó khăn. Nên rất nhiều người không thể dùng được phần mềm hữu ích này một cách trọn vẹn. Chính vì lý do này nên mình sẽ gửi đến bản cài đặt phần mềm làm video proshow producere với nhiều tính ưu điểm là gì?

 • Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa
 • Bạn chỉ cần giải nén là cài được và dùng vĩnh viễn

Hướng dẫn tải Proshow producer miễn phí không cần cài đặt

Link Google Drive tải phần mềm ProShow Producer bản mới nhất

Đây là Link Google Drive giúp tải phần mềm Proshow producer nhanh. Đơn giản dành cho bất cứ bạn nào đang cần dùng phần mềm này.

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Cấu hình cần có trước khi tải Proshow producer

 • Hệ điều hành :  Windows 7, Windows 8, Windows 10. Dùng cả 32bit và 64bit.
 • CPU : >1GHz.
 • RAM : 2GB
 • Ổ cứng : Còn trống tối thiểu 1GB.
 • Độ phân giải mà hình : 1024 x 768.

Các chức năng cơ bản của ProShow Producer

Để trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên tải phần mềm ProShow producer? Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh những tính năng không nên bỏ qua khi sử dụng phần mềm này:

 • Chèn nội dung cho Album

ProShow producer cho phép bạn thêm ảnh và video vào trình chiếu của mình bất kỳ lúc nào. Chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách trình chiếu đang hoạt động và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hơn 100 thể loại file khác nhau và không có giới hạn đến số lượng lớp mà bạn tạo ra trên 1 slide.

 • Thư viện hiệu ứng sáng tạo đa dạng

ProShow Producer cung cấp một thư viện các hiệu ứng sáng tạo, bao gồm các lớp điều chỉnh, khung và bộ lọc. Vẫn là nhờ những hiệu ứng này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn các công cụ giúp chuyển đổi ảnh tĩnh sang ảnh động. 

 • Xuất video có chất lượng cao

Ưu điểm lớn nhất của ProShow Producer là chế độ cho phép bạn xuất video chất lượng full HD. Vì thế bạn có thể ghi trình chiếu ra đĩa CD, DVD, Blu-ray. Nếu bạn cần trình chiếu nhanh các slide, phần mềm sẽ giúp bạn thông qua Presenter, Flash hoặc QuickTime. Sau khi xuất thành video, bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc trên nhiều hệ thống tích hợp sẵn trên phần mềm

 • Giao diện đơn giản, trực quan

Chính vì phần mềm có giao diện trực quan, là yếu tố quyết định người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu. Có các tác vụ được sắp xếp theo chiều ngang cho người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu các thao tác tạo video từ ảnh kỹ thuật số.

Tính năng được cải tiến nổi bật trong Proshow Producer bản này

 • Tạo ra một video slide chuyên nghiệp, sắc sảo từ những hình ảnh. Các video này được tự động tạo bằng hình ảnh và âm nhạc có sẵn trong laptop, PC của bạn và những người thân.
 • Mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản nhanh chóng bằng các bước kéo thả chuột
 • Nhận hơn 1200 hiệu ứng hình ảnh, chuyển cảnh nằm trong kho hiệu ứng
 • Có thể tải và tạo dựng những hiệu ứng bằng cách tải thêm một vài style proshow liên quan trên MXH để cài đặt vào
 • Bạn có thể pha trộn video và hình ảnh một cách mượt mà. Không bị trở ngại gì ở hiệu ứng này.
 • Thư viện nhạc đã có nhạc miễn phí, dòng nhạc có bản quyền mà bạn có thể sử dụng được ngay.
 • Bạn hoàn toàn có thể cắt ghép nhạc, cắt ghép hiệu ứng, ghi âm giọng nói vào trong video.
 • Có thể tùy chỉnh được cả font chữ, kết cấu nội dung

Tóm lại, ProShow Producer với những tính năng và kho hiệu ứng phong phú của mình sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ hình ảnh và bài hát sẵn có. Đây cũng là cách thức thú vị để lưu lại những sự kiện có ý nghĩa trong cuộc đời. Để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn. Ngoài ProShow Producer, bạn có thể thử một phiên bản ProShow portable khác cũng nhiều tính năng hỗ trợ làm video ảnh đẹp không kém

Tải thêm phần mềm làm video chuyên nghiệp

Tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm ProShow Producer

[T]hông thường khi tải phần mềm ProShow Producer dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 2500 font chữ viết tay việt hóa

 • Đây là hướng dẫn đơn giản của Tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm. 
4.9/5 - (60 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *