Tải phần mềm lightroom vĩnh viễn không cần cài đặt

tải lightroom

Phần mềm Adobe Lightroom CC là phần mềm xử lý hình ảnh cực kì chuyên nghiệp. Bản tải Lightroom CC là phiên bản mới nhất được cải tiến với hàng loạt tính năng bậc nhất .Nó giúp bạn tinh chỉnh, sắp xếp lại và chia sẻ những hình ảnh của mình bằng nhiều cách. Đồng thời nó cũng giúp bạn tạo ra nhiều hình ảnh chất lượng tốt và cực kỳ đẹp như một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều tính năng đặc sắc như: đóng dấu hình ảnh, tạo phòng trưng bày trực tuyến. Và cuối cùng là bạn có thể sao lưu và khôi phục nó bất cứ lúc nào.

Một số phần mềm thiết kế khác:

[A]dobe Lightroom được tích hợp thích ứng trên cả trên 2 nền tảng là Windows và MacOS. Chức năng được đánh giá cao hiện nay của Adobe Lightroom là quản lý và chỉnh sửa hàng loạt. Nâng tầm của việc chỉnh sửa và biên tập hình ảnh của các photography lên một tầm cao mới. Đây là phiên bản đầy đủ tính năng nâng cấp hơn các bản tải  Lightroom trên CH play và App store. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Cách tải phần mềm lightroom CC nhanh. 

Thực tế việc tải Lightroom CC và bẻ khóa của nó khá là khó. Nên rất nhiều bạn gặp phải khó khăn trong quá trình cài đặt phần mềm này. Chính vì vậy mình sẽ gửi đến cho bạn tin tức cách tải adobe Lightroom full với rất nhiều ưu điểm như:

 • Đây là bản cài đặt không cần bẻ khóa
 • Các bạn chỉ cần tải về giải nén cài là có thể dùng được vĩnh viễn.

Video 2 phút hướng dẫn cách tải lightroom miễn phí không cần cài đặt

Link google drive tải Lightroom bản mới, không cần cài đặt

Đây là Link download Google Drive giúp tải Lightroom CC mới nhất. Đơn giản dành cho bất cứ bạn nào đang có nhu cầu dùng phần mềm mạnh mẽ này.

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Cấu hình tối thiểu khi tải Adobe Lightroom

Thực tế là mỗi phần mềm đều có những yêu cầu khác nhau. Nhưng để tải xuống và dùng được Lightroom thì máy của bạn cần đáp ứng một số cấu hình bên dưới bạn xem thử nhé:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor
 • Ram máy tính: 4BD (Nên là 8GB để sử dụng mượt mà)
 • Ổ đĩa trống: ít nhất 2GB
 • Độ phân màn hình: 1024 x 768 px
 • Bộ nhớ RAM: 4GB (Khuyến nghị 8GB)
 • Ổ đĩa trống: 2GB
 • Độ phân giải: 1024px x 768px
 • VRAM: 4GB (Khuyến nghị)

Một số tính năng chính của khi tải Lightroom bản này

 • Chỉnh sửa và quản lý các file RAW hình ảnh
 • Có thư viện toàn diện để quản lý hình ảnh và chọn những hình mà bạn quan tâm
 • Chỉnh sửa lại màu sắc hình ảnh, thay đổi dữ liệu, tạo bản sao miêu tả
 • Tạo các album khác nhau và trình chiếu trong các phần chuyên dụng
 • Cũng có khu vực phát triển đã được dành riêng cho việc chỉnh sửa thực tế.
 • Được trang bị công cụ loại bỏ mắt đỏ sẽ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi ảnh của bạn.

Những điểm khác trong bản Lightroom cc này

Công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi chỉnh sửa một hình ảnh, rất khó để thay đổi màu sắc của từng khu vực cục bộ. phải làm gì đó để thay thế màu sắc, nhưng màu sắc tương tự vẫn được duy trì ở các phần khác của hình ảnh. May mắn thay, vì thanh trượt màu hiện đã được thêm vào danh sách các điều chỉnh có sẵn, nên việc thay đổi màu của khu vực sẽ không ảnh hưởng đến màu ở những nơi khác. Nhờ tính năng Hue, mọi điều chỉnh đều mượt mà hơn.

Cải tiến giao diện sử dụng

Adobe đã không thay đổi thông số giao diện người dùng theo một cách đơn lẻ, mà tập trung vào việc thay đổi giao diện cập nhật của ba công cụ màu sắc, đồng bộ hóa và đường cong màu.

Trong quá trình đồng bộ hóa, chúng ta có thể thấy rõ trạng thái đồng bộ hóa thông qua tab đồng bộ hóa chuyên dụng rất dễ xem ở góc trên bên phải. Do sự thay đổi này, việc quản lý và nhận thông tin đã trở nên dễ dàng hơn.

Điều này cũng đúng với Tone Curve, và giao diện của nó đã trở nên đặc biệt hơn. Giờ đây, người dùng sẽ thấy dễ dàng hơn khi điều hướng giữa hai loại đường, bao gồm: Đường cong tham số và Đường cong điểm.

Xem trước thông minh

Bất kể bản cập nhật nào, gia đình Adobe vẫn cam kết với tính năng xem trước thông minh này. Chỉ vì nó có thể giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn, đặc biệt với một số hình ảnh không kết nối vật lý với máy tính. Có lẽ Smart Preview gọi là điểm mạnh của Lightroom CC này vì dù là định dạng file nhỏ và nhẹ nhưng lại cho hiệu suất nâng cao.

Khi xử lý các nội dung hình ảnh lớn, máy tính cũ sẽ cản trở bạn, nhưng với tính năng xem trước thông minh, bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn như vậy nữa. Ưu điểm của việc này là chỉnh sửa ảnh rất nhanh, file RAW gốc vẫn giữ được toàn bộ chất lượng.

Hệ sinh thái đám mây của Lightroom

Đám mây Lightroom là gì? Nó là một tính năng mới được xây dựng trong ứng dụng đám mây của Lightroom và nó không khác nhiều so với ảnh chụp nhanh trong Lightroom Classic, camera. Trong các ứng dụng đám mây, phiên bản được nhà phát triển đã được xuất hiện lần đầu tiên và nó cũng rất dễ sử dụng. Tính năng này cho phép bạn thực hiện tùy chỉnh dễ dàng và chọn các cài đặt trước để áp dụng cho ảnh gốc.

Dành cho Mac, Windows và ipad

Watermarking là một trong những kỹ năng khiến người dùng ngạc nhiên nhất, dù mới được thêm vào Lightroom cách đây không lâu nhưng nó thực sự rất hữu ích cho bạn. Bây giờ, khi tạo một bản sao, một hình mờ sẽ được áp dụng. Sử dụng cài đặt hình mờ này, ứng dụng đám mây Lightroom có ​​thể nhanh chóng đồng bộ hóa một cách hiệu quả.

Adobe Photoshop cho iPad cũng được liên kết trong phiên bản này. Vì sự tiện lợi này, người dùng còn được tải ảnh lên đám mây có thể duy trì độ phân giải đầy đủ. Quy trình làm việc của iPad là một sự đổi mới tiên tiến và chắc chắn sẽ có nhiều đổi mới hơn trong tương lai.

Kết luận

[T]rên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của Tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

Xem thêm 1 số kênh youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm hơn

4.6/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *