[D]ưới đây là thống kê các ứng dụng vay online nhanh. Đơn giản giúp người dùng có được một số vốn nhất định để giải quyết nhu cầu tài chính. Quan trọng là chính sách vay đơn giản. Việc thu hồi công nợ cũng nhẹ nhàng, lãi suất cũng tuân theo quy định của nhà nước. Vì nhu cầu vay là thực tế mà mọi người thường không biết nên vay từ đâu. Nên bài viết này mình sẽ có lưu ý và gợi ý cho mọi người nhé.

Lưu ý trước khi đi vay phải hỏi kĩ thông tin này nhé, nên ghi âm lại cuộc gọi điện thoại này. Để tiện nếu có những rắc rối về sau:

  • Lãi suất vay tính theo thế nào? (theo ngày, theo tháng, hay theo năm. Mánh khóe ở đây thường nói là 1 triệu thì trả 3000 Vnđ/ngày. Tính ra là 90k/tháng và 1020k/năm tương đương lãi là 102%/năm)
  • Phí phạt trả chậm mỗi ngày là bao nhiêu? (thường phí này là rất cao, và được đôn lên ở đây)
  • Phí thu hộ là bao nhiêu? (thường phát sinh khi đóng tiền qua các đơn vị trung gian)
  • Ngoài những khoảng phí ở trên còn phát sinh khoảng phí gì hay không ?

[C]uối cùng cuộc gọi bạn nên chốt lại các vấn đề kiểu như. Vậy chính xác là anh/chị vay 20.000.000 vnđ. Thì mỗi tháng anh/chị phải trả tổng số tiền cả gốc và lãi là… Không có phí phát sinh gì thêm đúng không. ( Mục đích của điều này là để cho bên cho vay khẳng định lại điều đó. Có lợi cho bạn nếu gặp vấn đề về pháp lý – trong lúc này vẫn ghi âm điện thoại).

Tiếp theo là những ứng dụng cho vay mình thống kê được trên thị trường theo các yếu tố. Cho vay nhiều, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản,…

1. Ứng dụng MoneyCat

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên. Ngoài ra gói vay tiền online không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác:
Ưu điểm ứng dụng: Xét duyệt hồ sơ trong 5 phút, giải ngân trong ngày. Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND. Số tiền vay từ 500 nghìn – 3 triệu. An tâm với các chi phí phát sinh rõ ràng, cụ thể

CLICK NHẬN 10 TRIỆU TRONG 15' TỪ MONEYCAT

2. Ứng dụng Tamo

Tamo cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng và thuận tiện. Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit là đối tác giải ngân của Tamo.
Ưu điểm ứng dụng: Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Số tiền vay từ 250 nghìn đến 5 triệu nếu là khách hàng mới và tối đa 15 triệu nếu là khách hàng cũ. Thời hạn vay linh hoạt từ 7 ngày – 30 ngày. Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Không cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

Lưu ý: Tuy nhiên, điều kiện vay đơn giản nên lãi suất cao vì yếu tố rủi ro nợ xấu cao. Ví dụ bạn vay 5 triệu trong vòng 30 ngày thì tổng số tiền phải trả là 7,4 triệu, tính ra lãi suất khoảng hơn 40%/tháng.

CLICK ĐỂ VAY NHANH 9 TRIỆU TỪ TAMO CHỈ TRONG 10'

3. Vay qua web Tiền Ơi

Tienoi cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng. Hiện tại app trong giai đoạn khởi chạy lần đầu nên mọi người cân nhắc nên vay ở ứng dụng này.
Ưu điểm của ứng dụng: Cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày chỉ bằng CMND/CCCD mà không cần thế chấp, cầm cố, chứng minh thu nhập gì cả. Người đăng ký vay chỉ cần là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam (20 – 60 tuổi) đang gặp khó khăn về tài chính là có thể đăng ký vay ngay tại Tiền Ơi với lãi suất cực thấp 0.01% cho khoản vay đầu tiên.
Lưu ý: Nên vay lần đầu ở đây vì hiện tại lãi suất vay lần đầu khá tốt chỉ với 0.01%
 
CLICK ĐỂ VAY VỚI LÃI SUẤT 0.01% TRONG 15' TỪ TIỀN ƠI
4. Vay qua ứng dụng Tima
TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.
Ưu điểm ứng dụng: Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Số tiền vay từ 250 nghìn đến 5 triệu nếu là khách hàng mới và tối đa 15 triệu nếu là khách hàng cũ. Thời hạn vay linh hoạt từ 7 ngày – 30 ngày. Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Không cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh
 
Lưu ý: Lãi suất trung bình bên này đang là từ 1.5 – 2%/tháng.
vay nhanh lãi suất ổn định an toàn với tima

[T]ính tới thời điểm hiện tại. Ngoại trừ những ứng dụng cần tài sản đảm bảo. Thì trên đây là các ứng dụng giúp bạn có tiền nhanh nhất. Và bạn chỉ cần thanh toán đúng hạn thì sẽ không gặp vấn đề gì quá lớn, hoặc lãi quá cao.