Top 3 giảng viên đáng để học Photoshop nhất hiện nay

hoc-photoshop

Học Photoshop có thể nói là một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay. Thế nhưng, để tìm được một giảng viên hay một khóa học Photoshop chất lượng thì vô cùng khó. Chính vì thế, Tinyguu sẽ tổng hợp 3 giảng viên dạy Photoshop uy tín nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo và đăng kí theo học.

Học Photoshop cơ bản với Huy Quần Hoa

[H]uy Quần Hoa là cái tên mà có lẽ hầu như ai cũng biết đến trong thời gian gần đây. Anh nổi tiếng thông qua những bộ ảnh do chính anh Photoshop. Những bức ảnh này đã được rất nhiều các trang lớn chia sẻ như Zing.vn, Vnexpress,…

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực photoshop, thiết kế đồ họa. Huy Quần Hoa đã đào tạo thành công hàng trăm học viên từ những người chưa biết gì cho đến những người đã có kinh nghiệm trong nghề.

Những khóa học Photoshop của anh được mọi người săn đón rất nhiều. Nguyên nhân là vì nội dung các khóa học đơn giản, dễ hiểu, chi tiết và phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người chưa biết gì về Photoshop.

Hiện nay, Huy Quần Hoa đã có những khóa học Photoshop online để đưa kiến thức cũng như kinh nghiệm của anh đến với nhiều người hơn. Những khóa học này được thiết kế đơn giản và rất dễ hiểu cùng với khả năng ứng dụng cao. Rất phù hợp với mọi người, đặc biệt là những bạn chưa biết gì về Photoshop. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng khóa học

  • Khóa học ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop

Đây là khóa học phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học Photoshop. Khóa học này sẽ giúp bạn làm chủ được các công cụ chỉnh ảnh cũng như blend màu cơ bản trong Photoshop.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 học viên tham gia khóa học và đều có phản hồi tích cực về khóa học này.

hoc-photoshop-1

Đăng kí học Photoshop ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 72%
  • Khóa Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

Khóa này sẽ phù hợp hơn với những bạn đang bán hàng online hoặc những bạn thuộc lĩnh vực marketing. Khóa học sẽ giúp bạn tạo nên những banner, poster sản phẩm chuyên nghiệp và thu hút.

Học viên không những được dạy về kĩ năng sử dụng Photoshop mà còn dạy về tư duy thiết kế, tư duy màu sắc. Sau khóa học, chắc chắn học viên sẽ tự tay thiết kế cho mình những banner, poster vô cùng chuyên nghiệp và thu hút ánh nhìn.

Nếu bạn là người đang kinh doanh online hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cao trình độ thiết kế của mình thì nhất định không được bỏ qua khóa học này.

hoc-photoshop-2

Đăng kí học Photoshop ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên đến 75%

Khóa học Photoshop cơ bản của Lê Đức Lợi

[L]ê Đức Lợi có thể không phải là cái tên nổi tiếng như Huy Quần Hoa. Thế nhưng, trong lĩnh vực giảng dạy Photoshop hay thiết kế thì anh cũng được nhiều người biết đến.

Lê Đức Lợi là giảng viên ngành Graphic Design của FPT Arena. Ngoài ra, anh cũng từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau từ chuyên gia thiết kế đồ họa, trưởng phòng thiết kế cho đến giám đốc công ty quảng cáo.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Lê Đức Lợi đã đào tạo hàng nghìn sinh viên, hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập

[[N]hững khóa học Photoshop của Lê Đức Lợi vô cùng dễ hiểu, thực tế và chi tiết. Kèm theo đó là những bài tập áp dụng thực tế. Học viên theo học có thể dễ dàng tiếp thu và thực hành.
Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở hướng dẫn về kĩ năng sử dụng photoshop, các khóa học của Lê Đức Lợi còn dạy cho học viên về tư duy thiết kế hình ảnh, tư duy về màu sắc cũng như bố cục. Dưới đây là chi tiết các khóa học của thầy Lê Đức Lợi tại Unica.

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Đây có lẽ là khóa học Ps chi tiết nhất trên Unica cho đến thời điểm hiện tại. Khóa học được Lê Đức Lợi thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người chưa biết gì về Photoshop.
Khóa học chi tiết, dễ hiểu cùng với đó là các bài tập thực hành sau mỗi bài học. Chính vì lý do đó mà đây là khóa học được mọi người săn đón nhất.

Hiện tại đã có hơn 3000 học viên theo học khóa này và đều có những phản hồi rất tích cực

hoc-photoshop-5

Đăng kí học Photoshop ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 75%

Ngoài ra, bạn cũng có thể học các khóa học về các phần thiết kế khác cũng chính do thầy dạy như:

 Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao

Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao

Học Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên

Học Photoshop cơ bản với Phạm Thiệp

[T]uy không nổi tiếng so với hai người trên thế nhưng Phạm Thiệp cũng được rất nhiều quan tâm và theo học.

Xuất phát từ nhân viên thiết kế đồ họa và lập trình website. Anh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đặc biệt là thiết kế giao diện website.

Các khóa học Photoshop của anh đều tập trung vào khả năng ứng dụng thực tế. Chính vì thế mà được rất nhiều học viên quan tâm và theo học.

Khóa học Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao của anh trên Unica được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop như chỉnh ảnh, chỉnh màu, tách nền và ứng dụng chúng vào thực tế.

Khóa học đã có hơn 1000 học viên đăng kí theo học và đều có những phản hồi tích vô cùng tích cực
hoc-photoshop-6
Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn theo học một khóa học Ps từ cơ bản đến nâng cao thì Phạm Thiệp chính là một giảng viên bạn không nên bỏ qua.

Đăng kí khóa học Photoshop ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 67%

Trên đây là tổng hợp của Tinyguu về 3 giảng viên dạy Photoshop đáng học nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tất cả những giảng viên này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì thế bạn có thể an tâm theo học. 

4.8/5 - (39 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *