Tải phần mềm Adobe Illustrator CS6【Không cài đặt】

Giới thiệu phần mềm Adobe illustrator CS6 (AI)

Phần mềm Adobe illustrator CS6 là gì? Đây là phần mềm thiết kế đồ họa vector nổi tiếng đến từ hãng phần mềm đồ họa Adobe. Đây là chương trình thiết kế đồ họa rất chuyên nghiệp không thể thiếu đối với dân thiết kế hiện nay.

Bản tải Adobe illustrator CS6 với công dụng chính đáng quan tâm của nó là: thiết kế logo, thiết kế nội thất chung cư, background quảng cáo, chương trình, và các công dụng liên quan khác.

Mặc dù đây là một phần mềm đã 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng, vì yêu cầu cấu hình không quá cao, các chức năng thông dụng đều dễ sử dụng.

Hơn nữa, nhiều sách hướng dẫn minh họa, sách giáo khoa và video hướng dẫn vẫn sử dụng phiên bản minh họa CS6 này làm hướng dẫn. Có lẽ đây cũng là lý do tại sao Adobe illustrator CS6 lại được nhiều người sử dụng.

Cách tải phần mềm Adobe illustrator CS6 nhanh gọn miễn phí

Do việc tải phần mềm Adobe illustrator CS6 và bẻ khóa nó gặp rất nhiều khó khăn. Nên có rất nhiều bạn không thể sử dụng một cách trọn vẹn được phần mềm này. Chính vì lý do này nên chúng tôi sẽ gửi đến chi tiết bản cài đặt phần mềm thiết kế này với nhiều tính ưu điểm vượt như thế nào:

 • Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa vì đã được kích hoạt rồi
 • Bạn chỉ cần giải nén và cài thành công là dùng được

Video hướng dẫn tải Adobe illustrator CS6

Link Download Google Drive Adobe illustrator CS6

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Đây là Link Google Driver giúp tải phần mềm Adobe illustrator CS6 tốc độ cao, đơn giản dành cho tất cả các bạn đang cần dùng phần mềm. Dù bạn là người mới hãy là người dùng chuyên nghiệp.

Cấu hình tải phần mềm thiết kế AI – Adobe illustrator CS6

Mặc dù phần mềm Adobe illustrator CS6 hỗ trợ rất tốt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Để sử dụng phần mềm này một cách thuần thục các chức năng mới nhất thì bạn phải chú ý đến cấu hình máy tính đang dùng.

Sau đây là một số yêu cầu về cấu hình máy tải phần mềm Illustrator CS6 như sau:

 • Hệ điều hành Windows XP/ Windows 7 trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4/ AMD Athlon.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB (khuyên dùng 3GB).
 • Ổ cứng còn trống 2GB trở lên
 • Màn hình có độ phân giải 1024×768, card màn hình 16 bit.
 • Ngoài ra một vài tính năng của Adobe Bridge cần card đồ họa tương thích DirectX 9 ít nhất VRAM 64MB.

Download Adobe illustrator CS6 sẽ có những tính năng chính gì?

Qua một thời gian thì Adobe illustrator CS6 đã có rất nhiều bản nâng cấp. Và với bản nâng cấp này người dùng sẽ có những trải nghiệm tính năng thu hút như:

 • Màu sắc được hiển thị rõ ràng và in ra ít lệch màu.
 • Vẽ được những nét rất nhỏ tạo nên những hình ảnh sống động và chân thực.
 • Phần mềm được dùng để thiết kế chuyên dụng các ấn phẩm thông thường như:
  • Bìa sách, tranh, ảnh minh họa
  • thiết kế catalogue, brochure & giới thiệu công ty, tổ chức
  • Vẽ hoạt hình, tích hợp các chuyển động Flash
  • Phần mềm có thể tải, sửa và giải nén, trực tuyến tương thích với các phần mềm Photoshop, Corel,…

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe illustrator CS6

Sử dụng gradient trên nét vẽ

Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt Adobe Illustrator cho phép người dùng áp dụng màu gradient trực tiếp trên các nét vẽ. Ngoài các kiểu gradient quen thuộc, chẳng hạn như tuyến tính (phương pháp mờ dần tuyến tính 1) hoặc xuyên tâm (trung tâm sáng, xung quanh tối) công cụ này còn đem đến 2 kiểu gradient khác là Gradient Across Stroke và Gradient Along Stroke.

Tạo Pattern

Tạo họa tiết giống nhau và liên tục là công việc khiến nhiều nhà thiết kế “phát cuồng” khi sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CS6. Ngay cả khi áp dụng các kỹ thuật này, nó không dễ dàng để duy trì độ phân giải chính xác. Sử dụng phiên bản Illustrator CS6, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các mẫu trong hộp thoại Pattern Options. Hộp thoại này cũng cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn kích thước, kiểu mẫu, khoảng cách và lớp phủ. Mẫu đã tạo sẽ được đưa vào hộp thoại mẫu và bạn có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào bằng cách đổ màu.

Chuyển hình ảnh bitmap qua vector

Quá trình chuyển đổi bitmap sang vecto hiện nay có chất lượng tốt hơn nhiều. Sau khi chuyển đổi, người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt thông số. Hình ảnh được tạo sẽ nâng cao hơn Illustrator 5.

Giao diện hộp thoại Image Trace cũng được thiết kế lại, ít nhiều trực quan, đặc biệt khi bạn rê chuột vào từng thanh thông số, các thủ thuật công cụ sẽ hiện ra, chức năng của chúng rất tiện lợi. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng với cả hình ảnh và  tranh phác thảo.

Một số thay đổi khác

 • Giao chiến người dùng tùy biến hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn. Thay đổi độ sáng của giao diện và thay đổi màu sắc canvas dễ dàng.
 • Hệ thống bản điều khiển có những thay đổi cho phép người dùng thay đổi các giá trị bằng phím Tab hay mũi tên. Tính năng này được thêm để hỗ trợ cho Mac, bởi vì Windows đã được hỗ trợ từ các phiên bản trước đây.
 • Bảng điều khiển Character duy nhất cho phép hiệu chỉnh các thông số làm việc trên văn bản.
 • Các hiệu ứng như Gaussian Blur, Glows, Drop Shadows,… khi áp dụng có thể hiển thị kết quả ngay.
 • bảng điều khiển Transparency được thay thế nút Mask/Release mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong làm việc với độ trong của mặt nạ.
 • Các thanh công cụ ở trên giao diện làm việc có thể xếp thành hàng dọc, tạo không gian làm việc thêm hiệu quả hơn.
 • Bảng điều khiển Advanced Color cho phép có thể chọn và sử dụng các giá trị màu 16 bit hiệu quả hơn.

Một điểm đáng chú ý trong phần mềm Adobe Illustrator CS6 đó là tốc độ làm việc. Khi bạn mở phần mềm, mở file có kích thước lớn, các sản phẩm với nhiều hiệu ứng phức tạp, đa điểm… đều mang tới tốc độ xử lý nhanh hơn nhờ vào hệ thống Mercury Performance System.

Tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm Adobe illustrator CS6 

Khi sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CS6 thông thường rất dễ bị lỗi font nếu tải bản tải của một đơn vị khác. Cách đơn giản và nhanh nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ các font và điều chỉnh qua Tiếng Việt. Phương pháp này sẽ giúp bạn các tránh lỗi font chữ, bạn có thể tham khảo xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 2500 font viết tay được Việt hóa 

Đây là bài viết hướng dẫn đơn giản của Tinyguu giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm này một cách đơn giản và hiệu quả. Nếu cần bên mình chia sẻ cài thêm bất kỳ phần mềm nào thì có thể bình luận bên dưới nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *