Cách tải excel 2013 miễn phí, đơn giản

Giới thiệu về Excel 2013

Excel 2013 là một trong những ứng dụng cơ bản của bộ ứng dụng văn phòng Office 2013. Với chức năng tạo bảng tính chuyên nghiệp Excel mang đến không gian làm việc dễ dàng. Tải Excel 2013 là sự lựa chọn ưu tiên cho những ai thường xuyên phải làm việc với số liệu và các công việc tính toán hằng ngày. Bên cạnh đó Excel 2013 còn rất nhiều các tính năng khác đáp ứng nhiều nhu cầu công việc khác nhau.

Excel 2013 là phiên bản mới tiếp theo của Excel 2010 được Microsoft bổ sung nhiều tính năng mới hoàn thiện hơn. Không chỉ cho phép người dùng dễ dàng thao tác xử lý các phép tính nhanh nhất, tạo biểu đồ, nhập hàm tính. Với Excel 2013 Giúp bạn cùng nhau làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả hơn, bảo mật dữ liệu cao hơn phiên bản cũ.

Xem thêm trọn bộ office 2013

Lưu ý khi tải Excel 2013 miễn phí

[V]iệc download và cài đặt Excel 2013 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin nổi bật và cách tải Excel 2013 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm ngay lúc này. Vậy phiên bản cài đặt này những có lợi gì khác biệt:

 • Đây là bản Excel 2013 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn cần tải về giải nén và cài là dùng được vĩnh viễn.

Video hướng dẫn tải excel 2013 nhanh đơn giản

Hướng dẫn tải Excel chỉ từ 2 phút

Link Google Drive tải Excel 2013 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hệ điều hành tương thích để tải Excel 2013

Office 2013 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều loại cấu hình máy nên yêu cầu với máy tải Excel 2013 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 1GB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt Excel 2013

 • Bước 1: giải nén file vừa tải về
 • Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”
 • Bước 3: tích vào ô vuông và chọn Continue
 • Bước 4: Tiếp tục chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: Excel, Word, … sau đó chọn Instan now
 • Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Excel để dùng rồi

Các chức năng chính của Excel

 • Hỗ trợ tạo bảng tính
 • Tạo biểu đồ, phân tích dữ liệu
 • Tự động hoàn tất các cột dữ liệu
 •  Bổ sung các dạng biểu mẫu mới
 •  Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tải Excel 2013 có điểm gì mới?

Tải Excel 2013 để có trải nghiệm sớm nhất từ nhà phát triển với những cải tiến cập nhật mới như: Giao diện làm việc mới, tối ưu phần cứng, cải thiện tốc độ xử lý, cùng nhiều trợ năng được nâng cấp và nhiều thứ nữa như:

Flash Fill

Flash Fill tính năng thân thuộc nhất khi sử dụng Excel 2013. Là tính năng giúp tiên đoán dữ liệu một cách thông minh, chính xác đi kèm việc tự động điền vào các ô trống trên bảng tính.

Recommended Charts

Hầu hết người dùng luôn băn khoăn khi chọn lựa biểu đồ phù hợp cho dữ liệu. Ngay trên Excel 2013, bạn sẽ được gợi ý chọn một biểu đồ thiết kế thích hợp nhất cho dữ liệu với tính năng Recommended Charts.

Recommended PivotTables

Tính năng này hoạt động giống như Recommended Charts, nhưng lại tạo ra một PivotTable. Đây là thay thế mới tuyệt vời dành cho tất cả người dùng Excel cũng có thường xuyên làm báo cáo với PivotTable.

Quick Analysis

Đây là một trong những tính năng mới rất hữu ích cần quan tâm trên Excel 2013. là công cụ giúp phân tích và tiến hành thao tác nhanh một vài tác vụ với dữ liệu đã chọn.

Timelines

Tính năng mới này cho phép tạo ra PivotTable được lọc theo thời gian. Với PivotTable hỗ trợ thì việc tạo Timeline là thật sự đơn giản.

Hỗ trợ đám mây

Điện toán đám mây được Microsoft tuyên bố là nền tảng đáng giá của bộ Office 2013. Bạn có thể lưu trữ những tài liệu của mình lên đám mây như SkyDrive hoặc trang SharePoint thông qua lệnh có sẵn Save As (hoặc Open). Và dễ dàng chia sẻ dữ liệu, hỗ trợ cộng tác làm việc nhóm hiệu quả.

Làm như vậy có hai lợi thế:

 • Có thể truy cập dễ dàng và chuyển đổi nhanh chóng các tập tin Excel trên bất kỳ thiết bị nào (gồm cả máy tính bảng hay điện thoại di động).
 • Sử dụng Microsoft Office 365 (cần phải đăng ký), để thực hiện xem và chỉnh sửa trực tuyến trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Data Model và Relationships

Excel 2013 hỗ trợ tích hợp dữ liệu và các liên kết giữa các bảng tính với nhau. Cự thể các tính năng như: Tạo một báo cáo PivotTable đánh giá, so sánh thông số trên dữ liệu nhiều bảng; tạo ra một hoặc nhiều mối liên quan giữa các bảng; tạo PivotTable và PivotChart rất chi tiết; hoàn toàn dễ dàng kết nối với Odata, Windows Azure DataMarket và SharePoint.

Apps for Office

Tính năng mới này cho phép người dùng truy cập nhanh một số chương trình chuyên sâu ở Office Store. Bạn sẽ nên phải có một tài khoản Microsoft để đăng nhập và tải xuống các ứng dụng.

Ngoài microsoft Excel 2013 bạn còn có thể tải 

Lời cảm ơn

 • Tinyguu xin chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Excel 2013 Miễn Phí 100%. Mọi ý kiến thắc mắc hay góp ý, các bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2013
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm. 
4.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *