Hướng dẫn kinh doanh online từ A – Z

[B]ài viết này giúp mọi người có thể triển khai một dự án “kinh doanh online” từ đầu đến lúc có Đơn hàng đều đặn. Và việc của mọi người là làm theo những bước được hướng dẫn trong bài viết. Xem video hướng dẫn, tải video các phần mềm tối ưu… hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện theo và có kết quả tốt nhất.

Một lần nữa rất lưu ý. Đây là bài viết thực chiến “LÀM LÀ ĐƯỢC” đúc kết từ gần 5 năm kinh doanh online của mình. Cứ làm theo từng bước từng bước bạn sẽ tiết kiệm cực kì nhiều tiền.

CHỌN SẢN PHẨM BÁN HÀNG ONLINE “TỐI ƯU”

Để kinh doanh online tốt bạn phải biết chọn sản phẩm đúng cách. Sản phẩm này nên là những gì bạn am hiểu, hoặc bạn phải thực sự tìm hiểu về nó. Nói theo ngôn ngữ thông thường là giỏi gì thì kinh doanh đó. Nhưng sản phẩm kinh doanh online tốt nhất là:

Lớp offline 1 ngàyLàm Web – Ra đơn chỉ với 500k”  Xem tại đây

LƯU Ý

Đây là lưu ý cho những bạn chưa biết chọn sản phẩm gì để kinh doanh online. Còn nếu bạn đã có sản phẩm của mình rồi thì làm thôi. Đừng trăn trở về những yếu tố trên. Bởi lời lỗ, thị trường, vận chuyển là câu chuyện sau khi bạn bán được muốn SCALE UP doanh nghiệp của bạn.

Nên bắt đầu kinh doanh online ở Google Search

[T]ại sao mình hướng bạn tập trung theo kênh google search. Vì với google search đa số khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm. Điều này khiến bạn dễ bán hàng cho khách hơn, so với làm trên Fanpage của Facebook. Đa số các doanh nghiệp sẽ dùng google để đem lại nguồn thu ổn định. Và sau đó có dữ liệu khách hàng tiến vào FB và làm bùng nổ đơn hàng. Để kinh doanh với google bạn cần:

  • Một Website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn
  • Một thẻ thanh toán quốc tế và 1 tài khoản Gmail để chạy quảng cáo Google Search
I. BẮT ĐẦU VỚI MỘT WEBSITE MIỄN PHÍ

Thời xưa để có một website khá khó. Bạn phải mua tên miền(domain), mua hosting cài và tạo giao diện web. Nhưng giờ khác rồi, có quá nhiều công cụ giúp bạn có thể có một website hoàn toàn miễn phí, không cần mua hosting, domain mà giao diện lại cực kì đẹp. Video bên dưới hướng dẫn bạn tạo ra một website như vậy.

II. Học quảng cáo google search

[S]au khi có được website bán hàng miễn phí thì việc tiếp theo là quảng cáo Google Search. Bạn hãy làm theo hướng dẫn của video bên dưới nhé. Video này của bạn Thanh Thịnh Bùi hướng dẫn khá chi tiết việc quảng cáo google Search căn bản. Bạn cần xem và thực hành để hiểu trước

[K]hi bạn đã xem và hiểu việc set một chiến dịch quảng cáo google search. Thì bạn tải video “Tối ưu chi phí quảng cáo” này về, giải nén và làm hướng dẫn. Bạn sẽ tiết kiệm hàng đống tiền quảng cáo nữa. LINK TẢI VIDEO

chúc mừng bạn

Đã hoàn thành khóa kinh doanh online trên google

VÀO GROUP
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *