Học Google Ads sẽ giúp cho bạn thực hiện quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây là nhu cầu của nhiều người trong bối cảnh cạnh tranh cực kỳ khốc liệt hiện nay. Nhưng không phải đơn vị nào cũng là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn và đăng ký các khóa học cho mình đâu. Nếu đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để đăng ký khóa học Google Adword thì tham khảo để chọn Tinyguu nhé. 

Học Google Ads tại Tinyguu để lan tỏa hình ảnh của thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn

Trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads Tinyguu

Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể lựa chọn đăng ký các khóa học Adwords vậy tại sao lại nên chọn vào Tinyguu để gửi gắm? Điều này là nhờ vào chất lượng các khóa học Google Adword luôn được Tinyguu đảm bảo cao nhất để mọi học viên đều tiếp cận được với thông tin đầy đủ, cụ thể liên quan đến Google Ads. Cụ thể là 

Kiến thức đầy đủ và mới nhất

Đến với khóa học Google Ads tại Tinyguu, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến Google Ads từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Những kiến thức nền tảng quảng cáo Google bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị GDN, quảng cáo video Youtube quảng cáo Google Shopping… Để từ đó, học viên có được cho mình một nền tảng vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa học Google Adwords có thể tự tin “kiếm tiền” nhờ những kiến thức mà mình có được.

Tinyguu giúp bạn nắm chắc kiến thức liên quan đến Google Ads

Thực hành thực tế tại lớp học

Không chỉ cung cấp đến học viên kiến thức lý thuyết, khi học Google Ads tại  Tinyguu, học viên còn được thực hành dựa trên các sản phẩm của mình. Như vậy, chúng ta có thể rèn luyện kỹ năng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo thành thục về tay nghề. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ cho bạn một website chính thức để có thể thực hành ngay tại đây.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng khóa học chạy quảng cáo Google Adwords luôn được Tinyguu đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Tất cả đều có chuyên môn cao, giỏi và uy tín. Có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong trong lĩnh vực Google Ads.

Học viên sẽ được Tinyguu – địa chỉ học quảng cáo Google Ads cung cấp giáo trình bài bản riêng có để học tập mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng. Học viên không cần đóng học phí trước khi tiến hành nhập học. Hoàn toàn không lo đến vấn đề rủi ro.

Trung tâm Tinyguu cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để chạy Google Ads một cách hiệu quả

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Google Ads tại Tinyguu

Quảng cáo Google Ads hiện nay là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu được đối với các thương hiệu. Khi thói quen của con người thay đối thì việc chuyển sang sử dụng các hình thức quảng cáo mới là điều tất yếu. Quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok… Giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng một cách dễ dàng.

Học Google Ads tại Tinyguu, bạn sẽ nắm được kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong đó, những thông tin cơ bản đó là: 

Các hình thức quảng cáo Google Adwords: Mỗi một ngành hàng sẽ có cách thức quảng cáo khác nhau. Vì thế, chúng ta cần phải biết từng cách chạy để quảng cáo đúng, trúng, hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Khóa học quảng cáo Google Adwords giúp bạn biết về cách quảng cáo Google Search, quảng cáo google GDN, các loại đối sánh từ khóa và cách dùng…

Lý thuyết 3 thuật toán lõi cũng như cách để quảng cáo trên Google Adwords giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thực hành ngay tại lớp là điều mà bạn sẽ nắm được khi học Google Ads. 3 thuật toán này bao gồm: 

 • Thuật toán đấu thầu của Google.
 • Thuật toán phân phối các từ khóa của Google
 • Thuật toán giúp bạn phân chia chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Học Google Ads tại Tinyguu cũng sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cho bạn về cách tạo tệp tiếp thị lại của Google và cả Analytics. Từ đó, người dùng có thể cài dặt chuyển đổi cho Google Ads một cách nhanh chóng. Sự phối hợp của các hình thức chạy quảng cáo hiện nay giúp mang đến một chiến dịch thật chất lượng. 

Ngoài ra còn rất nhiều những thông tin khác mà bạn có thể nhận được khi tham gia vào khóa học Adwords của Tinyguu nữa. Khám phá ở phần tiếp theo nhé.

Học viên sẽ được tìm hiểu về cách quảng cáo hiển thị trên các trang web

Nội dung chi tiết khóa học

Khóa học Google Ads bao gồm có 8 phần chính được chia ra với những nội dung, chủ đề khác nhau. 

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Google Ads, tạo tài khoản quảng cáo

Phần nội dung học đầu tiên tại khóa học Google Ads của Tinyguu đó chính là tổng quan chung về Google Ads. Đây là nền tảng cơ bản mà một Digital Marketing cần phải trang bị cho mình thì mới có thể phát triển những kiến thức chuyên sâu hơn trong tương lai.

Học viên tham gia khóa học Google Ads sẽ được tìm hiểu xem:

 • Có những loại hình quảng cáo phổ biến nào hiện nay.
 • Quy trình để thực hiện chạy quảng cáo Google Ads và cách xây dựng nền tảng.
 • Quảng cáo trên nền tảng Google có những ưu nhược điểm gì so với các nền tảng khác.
 • Phương pháp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads một cách chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu về kỹ thuật Remarketing (tiếp thị lại) được sử dụng trên Google.
 • Vì sao các thương hiệu nên sử dụng tài khoản MCC của Google để thực hiện chạy quảng cáo. Cách thức tạo tài khoản MCC để thực hiện chạy quảng cáo.
 • Các phương thức thanh toán khi thực hiện chạy quảng cáo trên Google Ads là gì?
 • Tìm hiểu những thông tin về bảng điều khiển tài khoản Google Ads. Các menu hiển thị những công cụ gì, hoạt động như thế nào và cách thức để quản lý ra sao cho thật logic.

Bạn sẽ hiểu được Google Ads là gì và áp dụng vào thực tế

Phần 2: Nghiên cứu thị trường và nghiên cứu từ khóa

Nắm được những kiến thức cơ bản về Google Ads rồi, phần tiếp theo của khóa học quảng cáo Google Adwords bạn sẽ được giảng viên giới thiệu công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Planner, keywordtool.io. Bên cạnh đó là công cụ nghiên cứu Ahrefs giúp nhân viên chạy quảng cáo có thể phân tích được từ khóa cũng như độ khó, giá thầu và mức độ cạnh tranh của chiến lược quảng cáo đó. Cụ thể, các nội dung chính trong phần thứ 2 của khóa học Google Ads này là:

 • Người dùng phải biết dựa vào kết quả phân tích tối ưu của các chu kỳ theo mùa trong năm được thực hiện tại cáctỉnh thành tìm kiếm nhiều để đánh giá chi tiết xem đâu là thị trường tiềm năng.
 • Sau đó, đưa ra được các số liệu cụ thể có liên quan đến lượng tìm kiếm từ khóa của khách hàng theo tức mốc thời gian. Từ đó, đưa ra mức thầu đối với từng từ khóa và tiến hành dự báo được chi phí nếu như tiến hành chạy Google Ads.
 • Học cách phân loại tỳ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao. Đồng thời loại bỏ những từ khóa rác không có ý nghĩa. Sau đây, lập bảng phân loại các từ khóa đạt chuẩn chất lượng phù hợp với chiến dịch quảng cáo.
 • Mẫu quảng cáo Google Ads và các từ khóa có mối quan hệ như thế nào đến việc đạt điểm chất lượng cao.
 • Sử dụng công cụ để thực hiện phân tích cũng như dự đoán được giá thầu CPC trung bình dành cho việc chạy quảng cáo của ngành thông qua bảng từ khóa.

Nghiên cứu thị trường để tìm kiếm đối tượng khách hàng phù hợp

Phần 3: Tối ưu Landing Page trước khi thực hiện chiến dịch

Học Adwords giúp bạn biết sử dụng Landing Page để có thể tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu. Vì vậy, nếu muốn tối đa Landing Page thì phải biết nguyên tắc để thiết kế một cách tiêu chuẩn, nắm rõ các mục có trong đó. Cũng như cách để đạt được hiệu quả quảng cáo cao. Thông qua dụng cụ này bạn cũng có thể kiểm tra được tốc độ và kỹ thuật tối ưu với bộ từ khóa phù hợp.

Phần 4: Tạo chiến dịch quảng cáo tìm kiếm

Có 3 mức chiến dịch để thực hiện các chiến dịch quảng cáo để tìm kiếm là cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Học viên của khóa học Google Ads cần nắm được các kỹ năng cần thiết để lập chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất. Cụ thể là:

Chiến dịch Google Ads cơ bản

Học Google Adwords online để thực hiện chiến dịch quảng cáo cơ bản được thực hiện sau khi chúng ta có được bộ từ khóa chuẩn. Khi nắm được kỹ năng chính, bạn sẽ biến xây dựng một chiến dịch đúng ngay từ đầu. 

Kỹ thuật tạo nhóm cũng như nhập giá thầu. Từ khóa được sử dụng trong mỗi nhóm quảng cáo và các loại từ khóa trong Google Adwords.

Cách tạo mẫu quảng cáo giúp chiến dịch đạt được chất lượng cao nhất.

Tối ưu chiến dịch Google Ads tìm kiếm nâng cao

Học chạy Google Ads nâng cao giúp khách hàng tối ưu hóa việc quảng cáo tìm kiếm của bạn. Khi biết Google Ads nâng cao, chúng ta sẽ biết thêm nhiều hơn các loại hình quảng cao và thích ứng được với nhiều môi trường chất lượng.

Biết cách kiểm tra xem từ khóa đã chạy đúng chưa. Nếu xảy ra lỗi thì lỗi đó phát sinh từ đâu và vì sao quảng cáo không chạy.

Tối ưu chiến dịch Google Ads chuyên sâu

Hoc quang cao Google Adword giới thiệu đến học viên cách tối ưu chiên dịch một cách chuyên sâu bằng cách đưa số điện thoại cũng như địa chỉ của Google Map lên mẫu quảng cáo. 

Tối ưu từ khóa theo từng ngành khác nhau, từ đó, chúng ta có được phương pháp hiệu quả để có thể tiến hành tăng hoặc giảm giá thầu đối với từng từ khóa khác nhau. Thực hiện việc điều chỉnh sai số của dữ liệu đối với các hệ thống mạng cũng như số liệu của Google. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí quảng cáo.

Tạo được chiến dịch quảng cáo phù hợp với thương hiệu

Phần 5: Cài đặt đo lường chuyển đổi

Tăng hiệu quả chiến dịch Google bằng cách cài đặt chuyển đổi để Google sử dụng hệ thống AI tự động tìm kiếm khách hàng có hành vi tương tự, tiền đề để sử dụng các giá thầu tự động.

Từ landing page và phân tích chuyển đổi, sửa sai chuyển đổi trên Landing page (lỗi thuường gặp).

Học Google Ads, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm cài đặt chuyển đổi với từng loại ngành hàng. Các phương thức cài đặt chuyển đổi cho người không biết code

Phần 6: Theo dõi và tối ưu quảng cáo

Học Google Ads tại Tinyguu giúp người dùng có thể xác định được các điểm tối ưu hóa cũng như điểm số ước từ đó tính toán được mức độ hiệu quả có tài khoản Google Ads mà bạn đang dùng. Các điểm tối ưu hóa này sẽ có giá trị từ 0% đến 100% giúp tài khoản của chúng ta hoạt động hết tiềm năng và công suất.

Điểm tối ưu hóa của Google Ads sẽ chỉ hiển thị đối với các Chiến dịch tìm kiếm, Chiến dịch hiển thị, Chiến dịch có mục đích thúc đẩy hành động trong quảng cáo được làm dưới dạng video cũng như các Chiến dịch dành cho mua sắm đang hoạt động. 

Cách Google Ads tính điểm tối ưu hóa sẽ được tiến hành trong thời gian thực và dựa trên số liệu thống kế theo từng mốc thời gian. Thông qua hoạt động này, người dùng có thể đề xuất những vấn đề vào trong mục tiêu kinh doanh của mình. 

Theo dõi sự tối ưu của Google Ads ngay trên nền tảng

Phần 7: Tạo chiến dịch hiển thị, đo lường và tối ưu

Những kỳ vọng vào quảng cáo hiện nay của mỗi một thương hiệu là rất lớn. Chúng ta luôn muốn hình ảnh của mình, thông tin của mình hiển thị ở mọi lúc, mọi nơi. Nhưng làm sao để có được điều này thì phải thông qua khóa học Google Ads thôi. 

Tham gia học Google Ads tùy chỉnh theo từng đối tượng, từng thời điểm sẽ giúp hiệu quả của chiến dịch đạt ở mức cao hơn. Để có thể phát huy hiệu quả việc tạo chiến dịch hiển thị, cần phải cân nhắc đến 3 yếu tố là: 

 • Tiếp cận được với đúng đối tượng vào một thời điểm thích hợp.
 • Khớp đúng với thông điệp mà thương hiệu hướng đến vào đúng thời điểm 
 • Tối ưu hóa để quảng cao cho hiệu suất cao nhất.

 Phần 8: Kỹ thuật chặn Click tặc và tối ưu nâng cao

Nội dung cuối cùng trong khóa học Google Ads tại Tinyguu mà bạn sẽ được tìm hiểu đó là các kỹ thuật chặn Click tặc cũng như tối ưu hóa quảng cao nâng cao. Bạn sẽ nắm được những vấn đề mà chúng ta có thể gặp phải trong quá trình chạy quảng cáo Google Ads cũng như chất lượng quảng cáo. Hạn chế việc quảng cáo của bạn sẽ bị đối thủ click (click tặc) khi quảng cáo trên Google. 

Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được thêm các phương pháp để chặn click tặc tấn công vào quảng cáo thông qua khóa học Google của Tinyguu. Sử dụng công cụ kỹ thuật chặn click tặc để theo dõi hành vi của người dùng để ngăn chặn những hành vi bất chính. 

Khóa học chạy quảng cáo Google Ads chia sẻ với người dùng 3 phương pháp giúp người dùng chặn click tặc một cách hiệu quả nhất. Từ đó phòng tránh việc các đối thủ click vào quảng cáo sẽ tiêu tốn ngân sách của thương hiệu

Ngăn chặn sự tấn công của các đối thủ

Địa điểm học

Tinyguu có 2 đại lý dạy học Google Adword tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đăng ký học Google Ads tại Tinyguu, mỗi một khu vực sẽ học tại địa chỉ của đại lý khác nhau là: 

Đại lý Hà Nội: 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý Hồ Chí Minh: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện nay, nếu bạn đăng ký khoa hoc Adwords thì trung tâm sẽ tiến hành dạy online qua Zoom. Sau khi tình hình dịch ổn định, các trung tâm được phép mở cửa, việc học offline sẽ lại diễn ra như bình thường. Bạn yên tâm vì dù học online hay offline thì thông tin, nội dung của khóa học vẫn được trung tâm đảm bảo đầy đủ. 

Học Google Ads tại trung tâm hoặc trực tuyến

Học phí khóa học Google Adword

Học phí của khoa hoc Google Adword tại Tinyguu sẽ bao gồm 3 mức tương đương với 3 cách thức học khác nhau đó là: 

 • Xem video Online có sẵn 950.000 (hỗ trợ 1 tháng)
 • Học Online  4 buổi qua zoom trực tiếp: 1.950.000 (đủ 30 người mở lớp
 • Học kèm 1:1 cầm tay chỉ việc: 12.000.000 (10 buổi)

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các thông tin về giá để chọn được cho mình khóa học phù hợp nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình học viên tham gia học Google Ads tại Tinyguu, có rất nhiều thắc mắc được đưa ra. Sau đây sẽ là tổng hợp một vài câu hỏi được nhiều học viên quan tâm nhất để giải đáp giúp bạn hiểu hơn về những kiến thức có liên quan đến Google Ads.

Những sản phẩm nào chạy Google Ads hiệu quả?

Hầu hết các sản phẩm, thương hiệu hiện nay đều cần phải chạy quảng cáo Google Ads. Đặc biệt là đối với các sản phẩm đặc thù, các sản phẩm B2B và hàng có giá trị cao. 

Khi tham gia vào khóa học Google Ads của Tinyguu, học viên sẽ được hướng dẫn để sử dụng các công cụ giúp việc phân tích, dự báo sự biến động của thị trường một cách chính xác. Từ đó, lên chiến lược quảng cáo đúng quy trình, tạo được hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo.

Chương trình học Google Ads bao gồm những gì?

Tinyguu cung cấp các khóa học Google Ads từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu. Chương trình đào tạo Google bao gồm 3 nền tảng chính của Google bao gồm: 

 • Google tìm kiếm (Search)
 • Google hiển thị (GDN)
 • Quảng cáo video Youtube. 

Tinyguu sẽ hướng dẫn các học viên lsy thuyết một cách bài bản và chi tiết kết hợp cùng với thực hành tạo ra sản phẩm của bạn.

Lịch học, địa điểm & học phí tại Tinyguu?

Lịch học Google Ads tại Tinyguu liên tục được cập nhật trên các thanh menu hiển thị trên trang chủ của website. Bạn lên trang chính của trung tâm để cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tại sao học viên đa số chọn Tinyguu học Google Ads?

Không phải ngẫu nhiên mà Tinyguu lại được nhiều học viên lựa chọn để học Google ADS đến vậy. Điều này có được là nhờ vào những gì trung tâm mang đến cho học viên bao gồm: 

 • Giáo trình học được biên soạn một cách kỹ lưỡng, luôn cập nhật thông tin liên tục, bám sát vào thực tế của thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về Google Ads giúp định hướng cho học viên một cách nhanh chóng. Từ đó nắm bắt được kiến thức một cách dễ dàng.

Học viên có được học thử không?

Khi đăng ký học Google ADS tại Tinyguu, học viên sẽ được học thử trong buổi đầu tiên. Nếu sau buổi học, bạn cảm thấy hài lòng thì mới phải đóng học phí. Đảm bảo học viên không gặp phải rủi ro trong quá trình học tập.

Tại sao lựa chọn Google Ads?

Học Google ADS là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Điều này là bởi Google Ads giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Mang đến cơ hội thành công cao hơn cho thương hiệu quả mình. Nếu chỉ chạy quảng cáo như bình thường, không có kỹ năng, không biết cách thì cũng chẳng khác gì là ném tiền qua cửa sổ cả.

Chọn Tinyguu để học Google Ads ngay hôm nay

Như vậy là những thông tin có liên quan đến khóa học Google Ads tại Tinyguu đã được chúng tôi chia sẻ một cách đầy đủ và chi tiết với bạn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào trang chủ để tìm hiểu thêm nhé. Chọn Tinyguu để giúp thương hiệu của bạn bay cao, bay xa hơn.