Những Đứa Trẻ Chưa Đủ Duyên

Current Status
Not Enrolled
Price
¤499000
Get Started

Những đứa trẻ chưa đủ duyên là khóa học mình đã nung nấu trong nhiều năm qua. Để có thể chia sẻ những góc nhìn đúng đắn, và chữa lành những tổn thương, hối hận của những người bố, mẹ. Cũng như hỗ trợ các bé không được may mắn sinh ra đời được đi siêu thoát.

Kinh cầu siêu cho thai nhi như thế nào ? 

Mọi người thường nghĩ rằng “Khi phá thai thì bé đó sẽ theo quấy phá bố mẹ, hoặc anh chị em trong gia đình”. Đây là điều chưa đúng, khi mình làm thầy cúng cũng là người tiếp dẫn những linh hồn của trẻ em. Mình nhận ra nhiều thứ, những hiểu nhầm về các bé. Nên mình muốn chia sẻ những hiểu lầm về các bé mà mọi người thường hay tuyên truyền. Điều này sẽ giúp giải toải những suy nghĩ không đúng về các bé đã không được may mắn ra đời. Cũng như mang lại sự bình an cho bố mẹ, hoặc các anh chị em còn sống của đứa trẻ.

Bạn à, thật sự thì các bé nó không làm gì cả, cũng chẳng có khả năng gì. Tất cả những vấn đề xảy ra đều đến từ việc gia đình có những thành viên bị chối bỏ, chưa được biết tới. Điều này làm cho những đứa trẻ được sinh ra đóng sai vai trò của mình trong rễ cây năng lượng gia đình. Ngoài ra là những sự hiểu sai về NHÂN QUẢ.

Những người bố, người mẹ đã từng phá thai, sẩy thai, thai lưu thường sẽ mang trong mình những mặc cảm tội lỗi. Và sẽ có xu hướng từ chối những điều tốt đẹp, may mắn đến với cuộc sống của mình. Họ sẽ thu hút sự trừng phạt đến với bản thân họ. Và nếu một trong 2 người bố hoặc mẹ không thấu hiểu những cảm giác mặc cảm này sẽ gây khoảng cách trong hôn nhân.

Và khi những người bố mẹ đó không thật sự hiểu về nhân quả, thì những cảm giác mặc cảm tội lỗi càng nhiều hơn. Và những cảm xúc này cũng ảnh hưởng đến những đứa trẻ được sinh ra. Trong vô thức của những đứa con được sinh ra mà có những bố mẹ mang theo những mặc cảm này. Thì những đứa trẻ này cũng có những mặc cảm tội lỗi mà không hiểu vì sao. Nó tạo ra xu hướng các em từ chối những điều may mắn và hạnh phúc đến với mình.

Thật sự thì cảm giác, xấu hổi và tội lỗi cũng chẳng làm ta tốt đẹp hơn. Mà nó cũng chẳng thay đổi được điều gì. Cái quan trọng là ta học các “SAI THÌ SỬA, THẤT BẠI THÌ LÀM LẠI”

Các mẹ, các bố sẽ phải làm gì để cầu siêu thai nhi…

Học cách giúp đỡ những đứa trẻ không may mắn sinh ra đời, học tha thứ và chữa lành cho bản thân và hỗ trợ cho những đứa trẻ đang còn sống, sống đúng vai trò của mình.  Ai cũng xứng đáng được sống hạnh phúc các bạn ạ.

Lớp học này còn hướng dẫn, chia sẻ những gì Trinh biết. Giúp các bạn có thể tự giúp những đứa con chưa may mắn được sinh ra. Cũng như những đứa trẻ đang còn sống, và trên hết giúp cho chính bạn sống tốt hơn và bình an hơn.

Khóa học này bao gồm các phần như sau:

  • Phần 1: Những hiểu lầm về những bé không được ra đời.
  • Phần 2: Hiểu rõ vè việc hư thai, phá thai, sảy thai
  • Phần 3: Việc sảy thai, phá thai, hư thai ảnh hưởng đến gia đình như thế nào
  • Phần 4: Những bé chưa được may mắn ra đời cần gì ?
  • Phần 5: Hướng dẫn cúng cho các bé
  • Phần 6: Giới thiệu về 2 bài thiền và thư giãn
  • Phần 7: Bài thiền chữa lành tử cung giải phóng năng lượng xấu do hư thai, phá thai, sẩy thai.
  • Phần 8: Bài thiền hỗ trợ tiếp dẫn các bé đi siêu thoát.

Kiến thức lớp này được đúc kết trong nhiều năm làm thầy cúng, cũng như học và nghiên cứu khoa học tâm linh. Đây là những quy trình đơn giản, an toàn để mỗi bố mẹ có thể tự giúp chính mình và con cái của mình. Để có chi phí làm Video và duy trì website mình xin phép lấy 450.000 vnđ cho khóa học này. Nếu bạn muốn đăng ký học thì liên hệ hotline: 0938470368 (Gặp Định)

Link đăng ký khóa học

Nguồn bài viết HECAVI.NET

This entry was posted in . Bookmark the permalink.