Lên Top Google chỉ với 1 bài viết

Current Status
Not Enrolled
Price
¤799000
Get Started
Xin chào các bạn, như lời hứa với mọi người. Mình đã ra mắt thêm khóa học “SEO nhẹ nhàng đơn giản”. Với mục tiêu tập trung vào quá trình ra đơn hàng trước, lên top google sau. Đây là kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình làm SEO và dưới sự hướng dẫn của anh Lợi. Kết hợp với những nghiên cứu về quá trình làm content, và tối ưu quảng cáo google của bản thân mình. Đây là khóa học được tối ưu đến mức đơn giản với từng bước từng bước cụ thể. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chắc chắc bạn sẽ được lên top Google một cách bền vững.

Và để làm được đều này bạn phải thực hiện theo các bước bên dưới.

  • Bước 1: Nghiên cứu hệ thống từ khóa giúp viết bài nhanh lên top. Và mau vượt qua sandbox của google
  • Bước 2: Viết 1 bài chất lượng và 3 – 7 bài viết dự trù với rất nhiều từ khóa ngách. Kiểm tra được độ ra đơn của bài viết bằng hệ thống Ads google giá rẻ. Ở bước này mục tiêu của bạn là làm sao cho bài viết ra đơn hàng. Không cần quan tâm thứ hạng từ khóa. Thường thì từ 3 – 5 ngày sẽ có những đơn hàng đầu tiên, hoặc những khách liên lạc đầu tiên.
  • Bước 3: Kiểm tra Google Search Console xem google đề xuất từ khóa nào phù hợp với bài viết này.
  • Bước 4: Sửa lại nội dung bài viết, tiêu đề, mô tả. Tiêu đề SEO và mô tả SEO cho bài viết theo những từ khóa mà Google đề xuất.
  • Bước 5: Liên tục tối ưu CTA và bài viết để tăng tỉ lệ ra đơn hàng. Tiếp theo đó bạn Search thực tế từ khóa trên Google và kiểm tra xem bài viết của mình đã nằm ở trang 2 của Google hay chưa. Nếu phát hiện bài viết nằm ở trang 2 có nghĩa là bài viết của mình đã vượt qua sandbox của Google. Tới đây là giai đoạn tổng lực (tăng lượng traffic vào website bằng ads google, tăng lượng backlink vào website, và thay đổi tiêu đề và mô tả SEO để tăng tỉ lệ CTR nhiều nhất có thể)
  • Bước 6: Sau bước 5 thì đa số những từ khóa ngách đã lên top Google. Ở bước 6 chúng ta sẽ kiểm tra lại tất cả các từ khóa google đề xuất xem mình đã đưa nó vào trong H2, trong nội dung bài viết chưa. Nếu chưa thì đưa và tối ưu thêm. Để có thể lên hàng loại từ khóa trong 1 bài viết.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn nghĩ khóa học SEO này rất khó học à. Không nhé. Nó rất dễ học cực kì dễ học. Dễ đến mức mà mấy bạn đã học rồi mới trả lời như cảm nhận bên dưới.


Khi một “Copywriter” học SEO


Khi cậu chủ trại “Nấm Linh Chi” mà học SEO
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi


Khi ông “Seoer” có site 10.000 traffic/ngày học SEO


Khi một “Couple” cùng nhau khởi nghiệp học SEO

Thực tế xương sống của quá trình này là hệ thống chạy ads google giá rất rẻ. Để thu hút được người dùng vào website với 3 mục đích:

  • Kiểm tra khả năng chuyển đổi đơn hàng của những bài viết này. Để có cách thay đổi và có định hướng phù hợp cho nội dung bài viết.
  • Biết được bài viết này sẽ được google đề xuất là thích hợp với hệ thống từ khóa nào. Để tối ưu từ khóa theo mô tả của google đề xuất.
  • Tăng các tín hiệu người dùng từ rất nhiều nơi về website của bạn. Để việc sử dụng backlink về website là tối ưu và thật sự hiệu quả.

Đăng ký khóa học Google Ads 499k
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thấy mấy bạn nói có vẻ đơn giản, chứ nó thực sự đơn giản hơn mọi người vừa mới nói nữa. Việc lên top ra đơn giờ đã rất đơn giản rồi, tất nhiên là chỉ khi bạn tham gia khóa học SEO “Lên Top Google Chỉ Với 1 Bài Viết” này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn muốn giảm 200K

Thực tế khóa học SEO và khóa học ADS là một chỉnh thể không thể tách rời. Nếu bạn muốn học Full cả 2 khóa học với giá 799k. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần Chuyển khoản vào STK 0271000881577 CTK Phạm Đăng Định (ngân hàng Vietcombank TP Quảng Ngãi) và inbox hoặc call vào SĐT 0938470368. Mình sẽ kích hoạt cả 2 khóa học cho bạn nhé.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.