Cách Tải Word 2010 Miễn phí, Đơn giản

Giới thiệu về Word 2010

Microsoft Word 2010 (gọi tắt Word 2020) là chương trình soạn thảo văn bản đa chức năng, cung cấp cho bạn một lượng lớn tính năng độc đáo và đa dạng. Các công việc bạn có thể làm trong của Word bao gồm từ việc tạo các tài liệu đơn giản như bản báo cáo, thư từ đến việc tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, …. Bạn cũng có thể tải Word 2010 ngay để tạo các trang Web sinh động và nổi bật. Vì Word là một phần của Microsoft Office, do đó nó cũng có thể chia xẻ dữ liệu với Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.

Lưu ý khi tải Word 2010 miễn phí

Việc tải và cài đặt Word 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Word 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác biệt:

  • Đây là bản Word 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải file về giải nén và cài là dùng được ngay.

Video hướng dẫn tải Word 2010 


Video hướng dẫn tải word 2010 mà không cần “BẺ KHÓA”

Link google drive tải Word 2010 miễn phí

Link Google Drive Tải Phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Tải Word 2010 có điểm gì mới?

Tải Word 2010 với nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Hơn nữa, Word 2010 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu file theo nhiều định dạng khác nhau.

Word 2010 cải tiến về giao diện và tính năng

Tải Word 2010, phần mềm  có nhiều thay đổi, cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng vượt xa so với phiên bản cũ. Cụ thể Word 2010 nút Office đã được thay thế bằng nút Menu dẫn đến dạng xem Backstage của Office để có thể sử dụng các tính năng in ấn và chia sẻ tốt hơn. Bên cạnh đó Word 2010 cải tiến tính năng định dạng cũng như dẫn hướng tài liệu tốt hơn.

Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến , hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Microsoft Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến trong OneDriver, chia sẻ tài liệu với người dùng khác để giao lưu hay chia sẻ dữ liệu nhanh nhất mà không lo bị virus xâm nhập.
Microsoft Word 2010 được sử dụng trên máy tính với hệ điều hành windows hay hệ điều hành Mac, ngoài ra các thiết bị di động như điện thoại hay ipad  cũng đã được phát hành với phiên bản mới nhất, hỗ trợ tốt hơn công việc soạn thảo văn bản.

Microsoft Word 2010 hỗ trợ đọc file doc và docx

Microsoft Word 2010 không những hỗ trợ đọc file doc và file docx, tạo và chỉnh sửa văn bản word … với rất nhiều tính năng xuất hiện trong phần mềm. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì Word Reader là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Word Reader hỗ trợ đọc file word với các định dạng Doc và Docx, dung lượng nhẹ và cài đặt  đơn giản rất hữu ích cho người dùng.

Một vài thủ thuật tiện ích trong Word 2010

Word là công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đắc lực cho nhân viên văn phòng, để sử dụng thành thạo word thì không phải ai cũng làm được.
Cách tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm biểu mẫu, mẫu giấy khai thông tin. Cách tạo dòng chấm trên các phiên bản word cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.
Một năng mà người soạn thảo văn bản cần phải biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo đường viền bao quanh giúp văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn.
Những tính năng chính ở Word 2010:
  • Soạn thảo, công văn dễ dàng
  • Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau
  • Lưu trữ và chia sẻ bài trực tuyến
  • Lưu trữ file ở nhiều định dạng khác nhau

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2010 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *