Cách tải Premiere Pro CC 2017 nhanh chóng, đơn giản

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phần mềm biên tập video và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Với việc cập nhật một loạt tính năng mới nhất, bản tải Premiere Pro CC 2017 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp so với các phần mềm có cùng tính năng chỉnh sửa video khác.

Adobe Premiere Pro 2017 thường được sử dụng trong các studio và chương trình vì khả năng kết hợp chỉnh sửa màu sắc nổi bật và chèn nhạc vào video. Hiện tại, nó cũng tích hợp các tính năng mới, bao gồm ổn định phân cảnh – Warp Stabilizer, nhịp độ được sắp xếp hợp lý, điều chỉnh nhiều camera và các lớp điều chỉnh.

Trong phiên bản 2017 này, Adobe đã nâng cấp và cải tiến một số lượng lớn các công cụ và tính năng trong Adobe Premiere Pro. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất và tăng hiệu suất làm việc cho mọi người dùng là sinh viên hay chuyên viên.

Lưu ý khi tải Adobe Premiere Pro CC 2017

Việc tải Premiere Pro CC 2017 có thực sự đơn giản? Dưới đây xin gửi đến bạn tất cả thông tin liên quan và cách tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 mới nhất kèm link download Google Drive tốc độ cao. Giúp bạn nhanh chóng có thể cài đặt miễn phí dễ dàng và trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản tải này có những ưu điểm khác biệt là gì?

 • Đây là bản Adobe Premiere Pro CC 2017 “không cần mở khóa” bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài thành công là dùng được vĩnh viễn.

Cấu hình tải Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phần mềm chỉnh sửa video yêu cầu máy tính của bạn ít nhất phải có hệ thống cấu hình cao, đáp ứng các yêu cầu sau:

 • CPU (Bộ xử lý): Intel Core 2 Processor trở lên, AMD Phenom II
 • RAM (Bộ nhớ đệm): 4GB RAM trở lên
 • VGA (Card đồ họa): GPU 4GB VRAM trở lên
 • HDD (Dung lượng ổ đỉa): Ít nhất 4GB trống trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, chỉ hỗ trợ 64 bit 
 • Độ phân giải: 1280 x 800 hay cao hơn

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt Premiere Pro CC 2017 

Link Google Drive tải Adobe Premiere Pro CC 2017 không cần cài đặt

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Điểm mới của Adobe Premiere Pro CC 2017

Các tính năng mới hỗ trợ VR

Giờ đây, phần mềm Premiere Pro sẽ tự động xác định xem phương tiện dữ liệu VR là trường xem đơn lẻ, âm thanh nổi (dọc sang âm thanh nổi), âm thanh nổi (Cạnh nhau), để bạn có thể tập trung vào công việc của mình. Và để chương trình Premiere Pro xác định cài đặt VR ẩn thích hợp

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể ẩn các điều khiển trong chế độ VR VR để tạo môi trường ảo sống động trong khi thực hiện các thay đổi và chơi. Khi xuất và chia sẻ video, bạn có thể dễ dàng thêm siêu dữ liệu để đánh dấu nội dung của video đó. Nó hỗ trợ phát video VR, chẳng hạn như YouTube hoặc diễn đàn Facebook và tự động nhận dạng nội dung và xem xét cho phép 360 độ, để người xem có cảm giác hoàn toàn đắm chìm trong thực tế ảo quảng ninh.

Các phím tắt Visual hiển thị

Sử dụng các phím tắt trực quan mới để dự đoán các chỉnh sửa bàn phím và thiết lập và chạy nhanh chóng. Sử dụng các phím tắt của chương trình để hiểu các kết hợp được sử dụng phổ biến nhất hoặc tối ưu hóa cấu hình bàn phím cho phong cách làm việc của bạn

Hỗ trợ bổ sung định dạng tập tin 

Chương trình Adobe Premiere portable hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Cho dù bạn sử dụng định dạng tệp gốc hay tắt proxy và bắt buộc tự động, bạn có thể tải tệp và bắt đầu sử dụng. Hơn nữa, với việc tăng cường hiệu quả và bổ sung các phương tiện truyền thông, máy ảnh trong phiên bản cập nhật này với định dạng nguồn suất DNxHR/ QT DNxHR.

Hiệu ứng âm thanh

Phiên bản này bao gồm rất nhiều hiệu ứng âm thanh mới và cải tiến dành cho Premiere Pro CC 2017, cung cấp và xử lý âm thanh chất lượng cao và độ chính xác tuyệt đối của âm thanh từ Adobe Audition.

 • Giảm tiếng ồn thích ứng.
 • Năng động, xử lý.
 • EQ Parametric.
 • Công cụ tự động can thiệp loại bỏ.
 • Studio Reverb.
 • Hiệu ứng mới hiDPI

Các tính năng khác

 • Tăng tốc render cảnh cùng hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, và hỗ trợ cải thiện Apple Metal.
 • Nâng cấp và cải tiến tính năng liên kết giúp tương tác giữa Premiere Pro và After Effects được tối ưu để có thể  làm việc cùng cả hai công cụ.
 • Premiere Pro và Media Encoder hiện tại đã cung cấp khả năng kết hợp đối với nhiều clip của máy ảnh, phương tiện truyền thông vào một file duy nhất để quản lý dễ dàng hơn.
 • Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn bộ để bật / tắt tất cả những hiệu ứng video trong tệp để nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem clip không có tác dụng.

Tránh lỗi font khi tải Adobe Premiere Pro CC 2017

Lỗi font chữ văn bản là một lỗi thường xuyên gặp phải nếu như bạn chưa cài đặt file font của phần mềm. Để khắc phục mãi mãi tình trạng này bạn cần cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua ngôn ngữ Tiếng Việt.

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết cách tải Adobe Premiere Pro CC 2017. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Adobe Premiere Pro CC 2017.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *