Cách Tải PowerPoint 2010 Miễn phí, Đơn giản

Giới thiệu về PowerPoint 2010

Powerpoint 2010 là phần mềm tạo bài thuyết trình ấn tượng nằm trong bộ phần mềm văn phòng của Microsoft với nhiều chức năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân đến các tổ chức, công ty hay trường học. Tải Powerpoint 2010 với nhiều công cụ hiện đại dẽ dàng tạo ra những bài thuyết trình mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đến người xem, hỗ trợ làm việc nhóm hay thuyết trình trực tuyến từ nhiều thiết bị hay địa điểm hơn. Đây là công cụ tuyệt vời để có thể biên soạn các bài giảng, các bài thuyết trình chuyên nghiệp phục vụ cho việc giảng dạy, trình bày ý tưởng hay các nội dung trong các cuộc họp, hội thảo, báo cáo tốt nghiệp hoặc bài giảng thêm đẹp, cuốn hút và hấp dẫn người xem

Lưu ý khi tải PowerPoint 2010 miễn phí

Việc tải và cài đặt PowerPoint 2010 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải PowerPoint 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác biệt:

  • Đây là bản PowerPoint 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải file về giải nén và cài là dùng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint 2010

Link tải PowerPoint 2010 miễn phí

Link Google Drive Tải Phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Tải PowerPoint 2010 có điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2010 ngay để có thể tạo và xây dựng các bài thuyết trình với rất nhiều slide đẹp mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho bài thuyết trình của bạn với các tính năng mới

Tính năng Ribbon mới

Trong PowerPoint 2010 Ribbon được xây dựng thành các nút lệnh có đồ họa dễ nhìn với việc chia thành nhiều phần ngăn (Tab) khác với hệ thống menu đổ xuống cũ. Mỗi tab là một thanh công cụ với các lệnh khác nhau dễ nhìn giúp sử dụng thoải mái hơn. PowerPoint 2010 bổ sung thêm thanh công cụ mới Quick Access Toolbar là thanh công cụ truy cập nhanh. Ngoài ra, còn xuất hiện thêm Transitions đáp ứng nhu cầu chuyển từ slide với những hiệu ứng sinh động đẹp mắt một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Tính năng ngăn file thay thế cho Office

Ngăn file bao gồm các lệnh liên quan đến quá trình soạn thảo bài thuyết trình như: lưu trữ, in ấn, chia sẻ bài thuyết trình hay thiết lập mật mã bảo vệ,…

Tính năng hỗ trợ làm việc nhóm

Tải PowerPoint 2010 cho phép bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng nhiều người dùng khác nhờ tính năng co-authoring. Các điều chỉnh từ mọi người trong bài thuyết trình đều được đồng bộ tự động.

Tính năng Broadcast

Tình năng Broadcast trong PowerPoint 2010 giúp bài thuyết trình có thể phát trực tiếp qua web bằng cách gửi liên kết bài thuyết trình. Bất kỳ ai ở đâu đều có thể truy cập cách dễ dàng mà không cần phải tải PowerPoint 2020 để có thể xem được các slide với chất lượng cao.

Tính năng nhúng và chỉnh sửa video

PowerPoint đã hỗ trợ nhiều hơn về đa phương tiện của bài thuyết trình. Người dùng có thể thực hiện dễ dàng các thao tác nhúng, cắt, áp dụng hiệu ứng định dạng tùy chọn trên hình ảnh hay video trong bài thuyết trình. Bạn không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc hay sử dụng phần mềm khác để sửa ảnh.

Tính năng giảm dung lượng cho bài thuyết trình

PowerPoint 2010 Với công cụ Compress Media giúp giải nén âm thanh, đoạn phim nhúng trong một bài thuyết trình và làm dung lượng của bài giảm xuống giúp quá trình chia sẻ và trình chiếu mượt mà và tốt hơn.

Tính năng Compare trộn và so sánh nhiều bài thuyết trình

Thông qua tính năng Compare giúp bạn có thể so sanh hay phối hợp nhiều bài thuyết trình với nhau. Giúp tiết kiệm lượng thời gian và đẽ dàng lựa chọn, điều chỉnh hay quản lý những thay đổi muốn thêm bài thuyết trình.

Tính năng hỗ trợ vừa soạn thảo vừa chạy thuyết trình trên một màn hình

Reading View là tính năng mới của PowerPoint 2010 hỗ trợ các thao tác soạn thảo. Tham khảo thông tin bài thuyết trình khác hay xem trước các hiệu ứng, âm thanh, video trên cùng một màn hình hiển thị.

Tính năng chuyển định dạng tích hợp sẵn PDF – XPS 

Ở PowerPoint 2010 tính năng định dạng chuyển từ PowerPoint sang PDF – XPS đã được tích hợp sẵn, giúp chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản hơn.

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải PowerPoint 2010 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft PowerPoint 2010

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *