Cách Tải Office 2010 Miễn phí, Đơn giản

Cách Tải Office 2010 Miễn phí, Đơn giản

Giới thiệu về Office 2010

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng gồm các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình. Ngoài ra Office 2010 có các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trên trực tuyến, chia sẻ và lưu trữ file trực tuyến an toàn. Tải Office 2010 bao gồm rất nhiều công cụ trong đó có Word, Excel và PowerPoint được nhân viên văn phòng ưu tiên sử dụng nhiều vì đáp ứng các nhu cầu công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và tạo các slide báo cáo, thuyết trình.

Tải Office 2010 trọn bộ bao gồm:

 •         Word 2010 ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản với đa dạng ngôn ngữ.
 •         Excel 2010: ứng dụng hỗ trợ tạo bảng tính với chỉ số, công thức tính toán đa dạng.
 •         PowerPoint 2010: ứng dụng  hỗ trợ tạo bài thuyết trình với kiểu dáng ấn tượng.
 •         Outlook 2010 ứng dụng quản lý tài nguyên email hiệu quả.
 •         OneNote 2010: ứng dụng tạo các ghi chú.

Hệ điều hành tương thích để tải Office 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết thích hợp với nhiều cấu hình máy. Yêu cầu với máy tải xuống phiên bản này cần đáp ứng một số thông số dưới đây:

 •       Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 •       Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 •       Dung lượng ổ cứng còn trống 3.5GB trở lên

Lưu ý khi tải Office 2010 miễn phí

Việc download và cài đặt Office 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tổng hợp những thông tin bạn cần thiết và cách tải Office 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm một trong những bộ ứng dụng văn phòng hữu ích này ngay bây giờ. Vậy bản cài này có những ưu điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Office 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã kích hoạt sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài là dùng được ngay vĩnh viễn.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010


Hướng dẫn tải Office 2010 chỉ với 3 phút

Link Google Drive tải Office 2010 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Tải Office 2010 có điểm gì mới?

Tải Office 2010 được nhà phát triển tiến hành cập nhật với nhiều cải tiến mới nhất, nâng cấp thông dụng hơn. Với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho người dùng trong công việc và học tập.

Ribbon mới giúp thao tác dễ dàng hơn:

Nhiều phím tắt công cụ được đưa ra màn hình giúp cho việc thao tác nhanh chóng hơn. Người dùng có thể thay đổi giao diện Ribbon tùy ý để phù hợp với những thao tác quen thuộc khi làm việc, điều hướng theo các bước vào File, chọn Options, nhấn chọn Customize Ribbon.

Làm việc và quản lý dễ dàng:

Microsoft Office Backstage view thay thế cho Menu File nhằm cung cấp cho người dùng không gian rộng hơn, tập trung vào các tác vụ soạn thảo và quản lý để có thể làm việc nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chương trình Office 2010 bổ sung thêm nhiều công cụ định dạng hình ảnh chi tiết hơn, các hiệu ứng bộ lọc mịn màng, tự động điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng liên quan cho hình ảnh. Rất nhiều chủ đề trình bày ý tưởng mới giúp bạn có thể thực hiện đầy đủ ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất.

Lưu trữ và chia sẻ công việc linh hoạt:

Với những cải tiến mới mẻ dành cho các file dữ liệu của bạn, có thể chia sẻ nhanh chóng các file dữ liệu từ Microsoft Office dành cho đối tượng khác như bạn bè hay đồng nghiệp trong dự án.

Microsoft Office cho phép nhiều người dùng cùng tạo, truy cập, sửa chữa, chia sẻ nội dung của mình từ mọi nơi, đi kèm mọi thiết bị. Bạn có thể xem lại các Email cuộc họp hay báo cáo từ mọi người với Outlook, hay chia sẻ bài thuyết trình hay sự kiện, gửi hình ảnh hoặc video với OneNote 2010.

Nâng cao chuyển đổi dữ liệu:

Office 2010 là bộ phần mềm văn phòng rất hữu ích với việc in ấn sẽ được thực hiện thao tác và tốc độ nhanh hơn, có thể dễ dàng xem trước văn bản trước khi in với tính năng Preview sinh động và chính xác.

Microsoft Office 2010 hỗ trợ nhiều loại định dạng gồm có: DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PDF…

Ngoài ra còn dễ dàng chuyển đổi từ file Word, Excel, PowerPoint… sang định file PDF mà không phải cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Tương thích nhiều hệ điều hành:

Được sự tối ưu từ nhà sản xuất,có thể tải Office 2010 sử dụng trên nhiều nền tảng số, hệ điều hành khác nhau như Android, Mac, Microsoft Windows, …

Ngoài Office 2010 bạn có thể tải các Office khác như

Lời cảm ơn

 • Tinyguu đã chia sẻ xong đến các bạn bài viết Cách tải Office 2010 Miễn Phí 100%. Vậy bạn đã sẵn sàng tải phần mềm và cùng trải nghiệm với chúng tôi chưa? Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới, hay liên hệ . Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Office 2010.
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm.
4.7/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *