Cách Tải Excel 2010 Miễn phí, Đơn giản

Giới thiệu về Excel 2010

Microsoft Excel một phần mềm trong trong bộ Office văn phòng rất quen thuộc và đang được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay với nhiều tiện ích mang lại. Hầu như tất cả máy tính đều được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng này. Microsoft Excel 2010 nằm trong bộ Office 2010 có nhiều cải tiến tối ưu hơn so với phiên bản cũ, với nhiều chức năng như tạo và quản lý bảng tính tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng đa dạng và phức tạp hơn. Tải Excel 2010 đã cải tiến Ribbon, các công cụ quản lý cửa sổ làm việc và truy cập cửa sổ làm việc mới mẻ hơn, tương thích với các hệ điều hành mới tốt hơn.

Lưu ý khi tải Excel 2010 miễn phí

Việc tải và cài đặt Excel 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Excel 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm được ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này những có ưu điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Excel 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài là dùng được ngay.

Video hướng dẫn cài đặt Excel 2010

Link tải Excel 2010 miễn phí

Hệ điều hành tương thích để tải Excel 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết tương thích vơi nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Excel 2010 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở lên

Các chức năng chính của Excel

 • Dùng soạn thảo tài liệu và bảng biểu
 • Tính toàn các dữ liệu số
 • Phân tích các dữ liệu đầu vào
 • Tổng hợp, xuất dữ liệu đầu ra
 • Sử dụng các hàm tính như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG, … quản lý dữ liệu

Tải Excel 2010 có điểm gì mới?

Tải Excel 2010 để có trải nghiệm mới nhất với một loạt cải tiến như: Tối ưu phần cứng, cải thiện tốc độ xử lý các tác vụ, cùng nhiều trợ năng được nâng cấp, tính năng đồ họa mới, và nhiều thứ nữa như:

1. Công cụ Backstage View

Công cụ Backstage View được truy cập qua phím Office ở góc trái màn hình, cho phép người dụng thực hiện lưu tài liệu (Save), mở tài liệu(Open) và in ấn (Print).

2. Tính năng mới Sparkline

Excel 2010 với tính năng Sparkline cho phép người dùng đặt được một đồ thị cỡ nhỏ hoặc một dòng nhận định khuynh hướng trong 1 ô. Sparkline là công cụ hiệu quả để phân tích dữ liệu và định hướng nhanh hơn tạo ra một khung nhìn đơn giản hơn.

3. Tính năng Slicers

Trong Excel 2010,bổ sung tính năng mới slicer để lọc dữ liệu PivotTable. Thông qua Slicers  để có một cái nhìn trực quan sâu về một số lượng dữ liệu lớn  một cách nhanh chóng hơn.

4. Định dạng có điều kiện dữ liệu

Một trong những chức năng mới hữu ích khi tải Excel 2010 là Conditional Format là chức năng bao gồm nhiều định dạng và kiểu icon có khả năng tô sáng chỉ những mục chỉ định chỉ với 1 cú click chuột..

Thực hiện quét chọn một cột hoặc dòng dữ liệu cần đánh giá, bấm chọn Conditional Formatting sẽ hiện ra menu tùy chọn:

Định dạng đánh giá theo sàng lọc:

 • Highlight Cells Rules:sàng lọc theo một trong các điều kiện: Greater Than, Equal ToLess ThanBetween, Text that ContainsA DateDuplicate Values, …
 • Top/Bottom Rules:sang lọc theo các điều kiện: Top 10 Items, Top 10%, Bottom 10 Items, Bottom 10%, Above Average , Below Average

Định dạng đánh giá theo hiển thị mức độ:

 • Data Bars: Vùng dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện các cột màu đánh giá mức độ dữ liệu và dễ dàng so sánh cũng như nhận ra sự tăng giảm của số liệu. Cột màu càng dài thì số liệu càng có giá trị cao và ngược lại.
 • Color Scales:kiểu đánh giá này sẽ tô 3 màu khác nhau cho các ô dữ liệu, ứng với mức độ thấp, trung bình và cao.
 • Icon Sets:Chọn một biểu tượng trong Icon Sets chương trình sẽ tự động đặt biểu tượng của ban trước ô dữ liệu giúp có cái nhìn trực quan về bảng tính.

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Excel 2010 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2010

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *