Cách tải phần mềm AI – Adobe Illustrator【Cực Nhanh】

phần mềm ai

Giới thiệu phần mềm AI (Adobe illustrator)

Phần mềm AI viết tắt là Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa cực kỳ thông dụng và chuyên nghiệp. Nó có thể làm hầu hết mọi thứ liên quan về hình ảnh. Bạn có thể dùng nó để tạo nên nhiều tác phẩm truyền thông như hình ảnh, banner, poster, standee, bao bì, hình sách,… Hoặc nó cũng có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế đồ họa sinh động, mượt mà và thu hút. Như những mẩu hình ảnh website, biểu tượng logo, banner, cover, gift, infographic. Đối với bạn đã có một chút quan tâm về công nghệ thì việc tải phần mềm này là đơn giản. Nhưng nếu bạn không rành công nghệ mà muốn tải AI nhanh thì bạn nên xem bài viết này.

Một số phần mềm đồ họa thông dụng khác

Cách tải Adobe illustrator nhanh gọn miễn phí

[D]o việc tải phần mềm AI và bẻ khóa nó là vô cùng khó khăn. Nên rất nhiều bạn không thể dùng được phần mềm này một cách trọn vẹn. Chính vì lý do này nên mình sẽ gửi đến bản cài phần mềm thiết kế ai với nhiều tính ưu điểm.

 • Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa
 • Bạn chỉ cần giải nén là cài được và dùng được

Video hướng dẫn tải phần mềm thiết kế ai trong 2 phút

Link download phần mềm ai full

Đây là Link Google Drive giúp tải phần mềm AI nhanh, đơn giản dành cho bất cứ bạn nào đang cần dùng phần mềm này. Mà không rành về kĩ thuật.

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Download phần mềm ai full sẽ có những tính năng mới

Qua một thời gian thì phần mềm AI đã có rất nhiều bản nâng cấp. Và với bản nâng cấp này bạn sẽ có những tính năng vượt trội mới
 • Màu sắc sẽ được hiển thị rõ ràng. Màu in ra ít lệch màu.
 • Vẽ được những nét rất nhỏ, hình ảnh sống động & chân thực.
 • Được dùng để thiết kế tốt các ấn phẩm thường gặp như:
  • Bìa sách, ảnh minh họa sách
  • Các chức năng catalogue, brochure & giới thiệu công ty, tổ chức
  • Vẽ hình hoạt hình, tích hợp các chuyển động cho Flash
  • Phần mềm có thể tải và giải nén và sửa rất tương thích với Photoshop, corel,…

Cấu hình tải phần mềm thiết kế AI – Adobe illustrator

Mặc dù phần mềm đồ họa Adobe Illustrator hỗ trợ rất tốt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhưng bạn phải chú ý cấu hình của phần mềm này để sử dụng thuần thục các chức năng mới nhất của phần mềm này.

Một số yêu cầu về cấu hình thiết bị để tải phần mềm Illustrator như sau:

 • Tốt nhất nên là máy tính dùng Windows 10 (64bit)
 • Kích cỡ bộ xử lý Core i3 (6100) trở lên
 • RAM 1GB (khuyên dùng 2GB).
 • Dung lượng trống bộ nhớ 3GB trở lên
 • Độ phân giải cho màn hình 1280 × 800

Tính năng nổi bật của phần mềm AI (Adobe Illustrator)

Adobe Illustrator có chức năng mới gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Đây là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng được các chuyên gia và không chuyên. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng nổi bật của Adobe Illustrator nào:

Đơn giản hóa đường Path 

Trên Illustrator, đường dẫn được cập nhật đơn giản hóa, được cải thiện và các điểm neo được thay thế mà không thay đổi đường viền Path (hoặc đường dẫn).

Người dùng có thể truy cập chức năng này trong đối tượng menu Object => Path => Simplify Path

Ngoài ra, công cụ Remove Anchor Point Tool cũng đã được cải tiến và thông minh hơn. Bằng cách giữ phím Shift trong khi sử dụng công cụ, thuật toán có thể chọn đường dẫn chính xác hơn.

Dữ liệu lưu tự động trên Background 

Trong các phiên bản trước, quá trình lưu các tập tin lớn trong Illustrator mất một khoảng thời gian, thậm chí người dùng phải đợi cho đến khi quá trình lưu tập tin hoàn tất trước khi thực hiện các tác vụ khác.

[V]ới tính năng Background Save trong Illustrator, các nội dung dữ liệu sẽ tự động lưu trong nền background, ảnh hưởng đến xung quanh, và làm gián đoạn đến quá trình làm việc của bạn.

Tuy nhiên, hiện tại tính năng Background Save chỉ hỗ trợ định dạng Illustrator gốc (AI), và sẽ sớm hỗ trợ các định dạng file phổ biến khác như EPS, PDF, … sẽ được cập nhật trong những bản về sau. 

Chạy mượt hơn 

Đặc biệt, Illustrator cũng được cải tiến và truyền tải mượt mà hơn trên nền tảng các phiên bản trước đó. 

Kiểm tra chính tả tự động 

Đặc biệt trong Illustrator được bổ sung thêm chức năng tiên tiến Auto Spell Check. Giúp kiểm tra, thông báo lỗi và chỉnh sửa chính tả nhanh chóng. Tính năng hiện hỗ trợ hơn 50 loại ngôn ngữ khắp nơi và không được kích hoạt theo mặc định.

Để sử dụng tính năng, bạn truy cập theo đường dẫn Edit => Spelling => Auto Spell Check.

Tránh lỗi font khi cài, tải adobe illustrator 

Thông thường khi tải phần mềm đồ họa ai dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 2500font viết tay được Việt hóa 

Một số phần mềm thiết kế khác

Đây là hướng dẫn đơn giản của Tinyguu giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm

4.3/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *