Thuyết trình là một vấn đề không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. Đối với các bạn sinh viên thì việc thuyết trình về môn học, về những chủ đề không còn xa lạ. Đối với doanh nghiệp thì càng không thể thiếu việc thuyết trình giới thiệu về sản phẩm công ty, giới thiệu về tài chính, ý tưởng kinh doanh. Và để làm 1 bài thuyết trình tốt, dễ hiểu và được đánh giá cao về quá trình chuẩn bị thì các mẫu Powerpoint đẹp, slide đẹp bắt buộc phải có.

[D]ưới đây mình đã tổng hợp khoảng hơn 20 mẫu Powerpoint đẹp. Và giúp hàng triệu sinh viên, doanh nghiệp có những bài thuyết trình có điểm cao, và có sự đồng thuận lớn. Mình sẽ liên tục cập nhật… Có thể lúc này nó đã là 30, 40 mẫu rồi. Và tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh các mẫu slide đẹp được mình tổng hợp

Link google Drive tải hơn 20 mẫu Powerpoint đẹp LINK TẢI


Video hướng dẫn Tải PowerPoint

Ở trên là link tải những mẫu đẹp. Nhưng đôi lúc bạn có thể bị lỗi mỗi Font chữ vì có thể nó sẽ không có trong kho font chữ hiện tại của bạn. Hãy tải font chữ ở link này nhé. Tải bộ font chữ việt hóa 

Trên đây là hơn 20 mẫu powerpoint đẹp cực kì đơn giản và mình đang liên tục cập nhật. Chúc các bạn có một bài thuyết trình cực kì sinh động và đạt được điểm cao.